Căn hộ diện tích lớn với 3 mặt thoáng tại Goldmark City

Các căn hộ tại Goldmark City với không gian lớn thỏa mãn nhu cầu của những gia chủ có gu thẩm mỹ tinh tế, yêu thích sự sáng tạo và phong cách sống thượng lưu.

Nằm trong quần thể khu chung cư cao cấp Goldmark City, các căn hộ được mệnh danh là căn hộ “Queen” (nữ hoàng) có diện tích lớn, cho phép gia chủ tùy biến về nội thất, công năng dựa trên nhu cầu sử dụng, thói quen sinh hoạt của từng gia đình..

Dự án được hưởng trọn tiện ích, cảnh quan và không gian xanh mát với 4 quảng trường nội khu rộng lớn cùng hệ thống hồ điều hòa rộng 25ha kế bên. Là một khu chung cư cao cấp, tại Goldmark City luôn đa dạng các hệ thống tiện ích nội khu từ trường học, nhà hàng tới khu mua sắm.

Queen hưởng trọn tiện ích nội ngoại khu xanh mát, đa dạng của TNR Goldmark City.
                                          Queen hưởng trọn tiện ích nội ngoại khu xanh mát, đa dạng của TNR Goldmark City.

Những tiện ích chuẩn cao cấp phục vụ cho cư dân như spa, phòng gym, bể bơi ngoài trời giúp giữ vóc dáng và rèn luyện thể lực sau mỗi ngày dài làm việc. Đây là thói quen không thể thiếu đối với các gia chủ của Queen hầu hết là những người rất thành đạt. Hơn thế, sống trong một cộng đồng tinh hoa, việc tích cực giao lưu, kết nối với người cùng đẳng cấp sẽ tạo ra những mối quan hệ công việc và xã hội xứng tầm.

An ninh cũng là một tiêu chí được giới thượng lưu cân nhắc khi tìm mua căn hộ,  đây sẽ là yếu tố ghi điểm đối với các cư dân bởi hệ thống an ninh 3 lớp: cổng, tòa nhà, cửa vân tay. Với nhiều ưu điểm vượt trội, Queen thích hợp với các gia đình trẻ thành đạt tại Hà Nội, những người luôn hướng tới lối sống hiện đại thể hiện qua việc lựa chọn không gian sống từ vị trí, tiện ích đến cái ‘chất’ của căn hộ.