Các nhà đầu tư kỳ vọng gì ở một dự án bất động sản?

Các nhà đầu tư kỳ vọng gì ở một dự án bất động sản?

Hiện nay, bất động sản đang được đánh giá là kênh đầu tư tiềm năng hơn cả bởi các kênh đầu tư khác như chứng khoán, vàng… hay thậm chí là thị trường tiền ảo cũng đang dần kém hấp dẫn. Giá vàng, tỷ giá, thị trường chứng khoán, lãi suất… không được thuận lợi đã tạo điều kiện cho thị trường địa ốc quay trở lại là một sân chơi hấp dẫn và thu hút nhiều nhà đầu tư.

Mặc dù “lướt sóng” vẫn sẽ là cách thức để các nhà đầu tư mạo hiểm kiếm lời nhanh chóng nhưng ngày càng xuất hiện nhiều nhà đâu tư chú trọng vào việc mua để đầu tư và họ nghiên cứu kỹ hơn khả năng mang lại doanh thu ổn định của từ kinh doanh địa ốc. Trong đó, mua văn phòng, căn hộ chung cư, bất động sản nghỉ dưỡng hay shophouse để cho thuê hiện đang được coi là những kênh đầu tư khá tốt và bền vững.

Thị trường BĐS đang là kênh hấp dẫn các nhà đầu tư trong năm 2018.

Đối với các nhà đầu tư BĐS thì có 2 yếu tố gắn liền với nhau mà các nhà đầu tư cực kỳ quan tâm khi quyết định đầu tư vào một dự án nào đó là yếu tố lợi nhuận và tính thanh khoản của sản phẩm.

Về lợi nhuận đối với việc đầu tư vào bất động sản nó có 2 loại lợi nhuận là lợi nhuận từ kinh doanh sản phẩm bđs để thu lợi nhuận và lợi nhuận thu được từ việc tăng giá trị. Cả 2 yếu tố lợi nhuận này đều phụ thuộc nhiều vào quy mô dự án, quy hoạch và tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư. Đối với các dòng sản phẩm BĐS cao cấp thì tiềm năng tăng giá trị sẽ tăng dần theo thời gian sử dụng và tăng một cách bền vững bởi những giá trị về không gian sống, về cộng động cư dân, về tiện ích dịch vụ mà chủ đầu tư mang lại.

Lợi nhuận từ việc cho thuê các sản phẩm bđs đang là một kênh đầu tư thu hút rất nhiều các nhà đầu tư bởi tính ổn định và đặc biệt là nhu cầu rất lớn từ thị trường các sản phẩm cao cấp. Đặc biệt trong phân khúc này, dự án The Manor Central Park với đa phần các sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse) loại hình vừa để ở và để kinh doanh. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể vừa để ở và vừa để kinh doanh thu lợi nhuận trên chính căn Shophouse của gia đình mình. Đặc biệt hơn nữa, tại The Manor Central Park sản phẩm đã được hoàn thiện và khách hàng có thể kinh doanh ngay lập tức chứ không phải mất thời gian để hoàn thiện như các dự án khác.

The Manor Central Park với loại hình nhà phố thương mại sẽ là miếng bánh ngon được các nhà đầu tư săn đón.

Về tính thanh khoản của sản phẩm bất động sản, đây chắc chắn là yếu tố mà các nhà đầu tư cực kỳ quan tâm khi quyết định đầu tư. Đặc biệt đối với sản phẩm dự án thì yếu tố thời gian hoàn thiện và đi vào hoạt động chính thức của dự án cũng là điều mà các nhà đầu tư băn khoăn. Thường thì những dự án được phát triển bởi các chủ đầu tư lớn sẽ là những dự án có tính thanh khoản cao bởi vì tiềm năng kinh tế của các chủ đầu tư là yếu tố để đảm bảo cho dự án sẽ đi vào hoạt động như đúng tiến độ dự kiến. Các nhà đầu tư cũng phần nào yên tâm bởi nhịp độ đầu tư sẽ đi theo đúng tiến trình mà họ đã dự đoán trước. Với những dự án lớn như The Manor Central Park tính thanh khoản của dự án sẽ cao hơn những dự án khác bởi bản thân dự án được hưởng lợi nhiều từ thương hiệu Bitexco, từ quy mô đầu tư khủng, tiện ích đồng bộ và hạ tầng giao thông kết nối thuận tiện.

Dự án The Manor Central Park chuẩn bị ra mắt nhà mẫu vào cuối tháng 2/2018, các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng đăng ký tham dự sự kiện ra mắt nhà mẫu tại link bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi thư mời sự kiện sớm nhất đến quý khách hàng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0901.411.5550989.818.067

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU