Bứt phá thu nhập cùng AnPhat Land với vị trí Chuyên viên kinh doanh BĐS

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản của Ban lãnh đạo, cùng đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp trong các dự án xuyên suốt toàn khu vực Hà Nội, AnPhat land đang dần trở thành điểm đến uy tín cho các quý khách hàng đang quan tâm đến các dự án BĐS tại Thủ đô.

Với nhu cầu mở rộng nhân lực để chuẩn bị cho các bước tiến mới trong dịp cuối năm 2019 – đầu 2020, AnPhat Land mở đợt tuyển dụng lớn nhất trong năm với các chính sách hấp dẫn với vị trí Chuyên viên Kinh doanh BĐS tại ?????? ???????? – dự án chung cư cao cấp nhất tại KĐT mới Dương Nội, và cũng là dự án trọng điểm do trực tiếp tập đoàn Nam Cường làm Chủ đầu tư

Hình ảnh có liên quan

 

QUYỀN LỢI

➤ Lương cứng (không phụ thuộc doanh số) + Thưởng nóng hấp dẫn + %Hoa hồng thuộc TOP các công ty BĐS tại Hà Nội. Thu nhập trung bình từ 20 – 40 triệu/tháng khi có nghề, 50 – 100 triệu/ tháng khi vững nghề và không giới hạn thu nhập khi bạn có năng lực thực sự.

➤ Được PHÁT TRIỂN BẢN THÂN: Được đào tạo bài bản về Bất động sản qua các giáo trình do chính Công ty biên soạn dành cho Ứng viên chưa biết hay đã từng có kinh nghiệm.

➤ Cơ hội giao lưu, gặp gỡ các tầng lớp giàu có trong xã hội, những người nhiều tiền và kinh nghiệm phong phú.

➤ Cơ hội làm việc gắn bó lâu dài, được tham gia các lớp Training kiến thức thực chiến thường xuyên để phát huy tối đa năng lực bản thân và phát triển nghề nghiệp.

➤ Tham gia các hoạt động thể thao, du lịch trong và ngoài nước từng tháng, từng quý và thường niên.

➤ Được làm việc trong Môi trường năng động, đội ngũ Chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

➤ Các chế độ BHXH, BHYT theo quy định của Luật lao động.

*****************************************
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ phòng Nhân sự ?????? ????
☎️ HOTLINE : ????.???.???
?Trụ sở chính : Số 23b5 Phố Cự Lộc , Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐĂNG KÝ PHỎNG VẤN