BIỆT THỰ ATHENA FULLAND – CHỐN AN CƯ LẠC NGHIỆP LÝ TƯỞNG

Được mệnh danh là “biệt thự khởi nghiệp”,  Athena Fulland đã và đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bởi tính thanh khoản cao, cơ hội sinh lời hấp dẫn, chủ đầu tư uy tín, vị trí đắc địa và tiện ích cự đa dạng. Nhờ đó mà dự án này gây được sự án tượng mạnh mẽ ngay trong lần mở bán đầu tiên.

Athena Fulland – biệt thự “khủng” thu hút khách đầu tư

Tọa lạc tại trung tâm đô thị Đại Kim, biệt thự thương mại Athena Fulland  đang là sản phẩm đầu tư tiềm năng, chứng to được sức hút của mình với những con số giao dịch đột biến. Đại diện chủ đầu tư VimeFulland cho biết, đây là khu biệt thự được quy hoạch từ biệt thự thương mại với mô hình kết hợp kinh doanh nhà ở tại khu vực có cơ sở hạ tầng hoàn thiện bậc nhất Hà Nội.

Biệt thự Athena Fulland
                                                                                    Biệt thự Athena Fulland

Thêm vào đó, với sự phát triển của những khu đô thị The Manor – Công viên Chu Văn An cũng làm tăng thêm giá trị bất động sản cho khu vực này. Ngoài ra, chính sách bán hàng linh hoạt, hấp dẫn được chủ đầu tư tung ra đúng thời điểm khiến nhiều khách hàng không ngần ngại “xuống tiền” ngay khi dự án vừa bắt đầu mở bán.

Liên hệ 0989.818.067 – 0901.411.555 để được hỗ trợ thông tin chính xác.

Mặt khác, biệt thự đất nền còn là phân khúc có lợi thế đầu tư lớn vì giá đấy thường tăng theo thời gian và ít phải chịu những tác động xấu theo chu kỳ tăng trưởng hay suy thoái của thị trường. Ngoài ra, tâm lý của người Việt thường rất coi trọng bất động sản liền thổ nên dự án luôn giữ nhịp độ sôi  động, tính thanh khoản duy trì ở mức độ từ trung bình đến cao.

Chủ đầu tư VimeFulland Việt Nam đem đến sự tin tưởng tuyệt đối cho các nhà đầu tư

CĐT Vimefulland dự án Athena Fullland
                                                                                           CĐT Vimefulland dự án Athena Fullland

Athena Fulland là sản phẩn được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn VimeFulland Việt Nam đã khẳng định được thương hiệu trong những năm hoạt động mạnh mẽ tại lixng vực bất động sản. Chủ đầu tư này cũng đã có rất nhiều dự án tầm cỡ như The Eden Rose, The Emerald, Is Garden…

Tại Hà Nội, Khi đô thị Đại Kim được biết đến là khu đô thị mở đầy tiềm năng được quy hoạch, đầy đủ tiện ích nhất Thủ Đô. Khu đô thị Đại Kim này đáp ứng đầy đủ nhu cầu an cư và đầu tư cho cư dân với các sản phẩm bất động sản cao cấp như chung cư cao cấp, biệt thự đơn lập, biệt thự đơn lập kết hợp hài hòa cùng những chức năng kép.

Hệ thống bệnh viện, trường học, trung tâm tương mại và hệ thống giao thông rộng thoáng được tập tọa VimeFulland đặc biệt trú trọng đầu tư để đem đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi nhất. Đặc biệt, biệt thự liền kề Athena Fulland nằm ngay tại mặt đường Nguyễn Xiển nên vô cùng thuận lợi cho việc kinh doanh và cho thuê mặt bằng.

Liên hệ 0989.818.067 – 0901.411.555 để được hỗ trợ thông tin chính xác.

Ngoài ra, bên cạnh cam kết giao chứng nhận quyền sở hữu đất và sở hữu nhà 6 tháng sau khi bàn giao thì việc sở hữu sổ đổ vĩnh viễn cũng làm tăng thêm giá trị bất động sản cho biệt thư Athena Fulland, khiến chúng vô cùng hấp dẫn các nhà đầu tư và những người đang có nhu cầu tích lũy tài sản.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: