BĐS Nam Cường xây trường thuộc Hệ sinh thái học tập đồng bộ ở Hà Nội

Đội ngũ chuyên gia giáo dục của Victoria Group

Tập đoàn Nam Cường và Công ty Vic Group vừa ký kết hợp tác xây dựng Victoria Anland School- ngôi trường thuộc Hệ sinh thái học tập đồng bộ và đa dạng, nhằm nâng cao tiện ích cho cộng đồng cư dân tại Khu Đô thị Dương Nội, Hà Đông.

Dự án xây dựng trường học tại Khu Đô thị Dương Nội sẽ được triển khai theo phương thức: Tập đoàn Nam Cường đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Victoria (Vic Group) đầu tư phát triển mô hình và chương trình giáo dục, nhằm xây dựng hệ thống trường học quy mô lớn, hiện đại, chuyên nghiệp, chuẩn mực và sáng tạo phát triển cộng đồng giáo dục nhân văn, tiến bộ.

  Victoria Anland: Hợp tác - Phát triển - Thành công

 Victoria Anland: Hợp tác – Phát triển – Thành công

Hiện nay, Vic Group đã và đang có chiến lược phát triển Hệ sinh thái học tập đồng bộ và đa dạng gồm các trường liên cấp, hệ thống Học viện sáng tạo – Victoria Academy, hệ thống các trang trại hướng nghiệp và trải nghiệm – Victoria EduFarm.

Thầy trò Victoria trải nghiệm tại trang trại, vườn rau hữu cơ, cung cấp thực phẩm rau xanh cho trường
Thầy trò Victoria trải nghiệm tại trang trại, vườn rau hữu cơ, cung cấp thực phẩm rau xanh cho trường

Đồng thời, với đội ngũ chuyên gia giáo dục có năng lực, trình độ cao Vic Group không ngừng nghiên cứu phát triển chương trình nhà trường, kết hợp chương trình Quốc gia và vận dụng chương trình Quốc tế nâng cao hiệu quả đào tạo, tư vấn cho các hệ thống trường học khác…

Đội ngũ chuyên gia giáo dục của Victoria Group
                    Đội ngũ chuyên gia giáo dục của Victoria Group

Victoria Anland School mang đến chương trình đào tạo ưu việt, kết hợp chương trình Quốc gia, chương trình Nhà trường với chương trình CCS chuẩn Hoa Kỳ (Common Core Standards, xây dựng và hiện thực hóa chương trình Văn chương Anh ngữ và Toán học định hướng theo Các tiêu chuẩn về kiến thức và kỹ năng cốt yếu chung của Hoa Kỳ), chương trình Hệ chất lượng cao kết hợp chuẩn CCS (Hoa Kỳ) và CEFR (Châu Âu) nhằm giáo dục toàn diện theo định hướng phát triển năng lực trên nền tảng tri thức vững vàng. Lộ trình học tập của học sinh gắn với các mục tiêu phát triển con người và định hướng nghề nghiệp, mở ra cơ hội học tập và phát triển cá nhân tại môi trường quốc tế.

Hình thành bởi sự hợp tác tâm huyết giữa hai đơn vị uy tín, Victoria Anland School sẽ hiện thực hóa sứ mệnh giáo dục các thế hệ học sinh có nền tảng tri thức vững vàng và năng lực thực tiễn, thành công trong các môi trường làm việc sáng tạo đỉnh cao. Trong tương lai, Victoria Anland School được định hướng để trở thành một hệ sinh thái giáo dục hiện đại, sáng tạo và bền vững trên nền tảng sức mạnh tri thức khoa học và các giá trị nhân văn. Mục tiêu, giai đoạn từ năm 2025-2035 sẽ phát triển thành Hệ thống trường TH, THCS, THPT đạt quy mô từ 3.000 học sinh trở lên…

Thành lập năm 1984, Tập đoàn Nam Cường là một trong những DN hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư BĐS. Thành công của Nam Cường Corporation đến từ sự áp dụng khoa học hiện đại và công nghệ tiên tiến, với mục tiêu phát triển xanh, bền vững, bảo vệ môi trường. Hiện tại, Nam Cường là chủ đầu tư các dự án trường học kết nối hoàn hảo với khu dân cư cao cấp, các dịch vụ tiện ích hoàn chỉnh.

Tập đoàn Nam Cường và những “dự án vàng” tại Hà Nội
                  Tập đoàn Nam Cường và những “dự án vàng” tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Victoria (Vic Group) là đơn vị giàu kinh nghiệm đầu tư, xây dựng và triển khai các dự án giáo dục. Vic Group được sáng lập, điều hành bởi PGS.TS Nguyễn Thị Ngân Hoa.