Bất ngờ với tiến độ xây dựng tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Bất ngờ với tiến độ xây dựng tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Dự án Vinhomes Green Bay thuộc sở hữu của CĐT Vingroup nằm ở phía Tây thành phố Hà Nội ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường BĐS nhờ vị trí đắc địa đối diện khu trung tâm hành chính mới đồng thời có lối thiết kế hiện đại cùng hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Vinhomes Green Bay ngay từ khi chính thức mở bán đã gây sốt thị trường BĐS phía Tây và được các nhà đầu tư cũng như khách hàng quan tâm đặc biệt. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho khách hàng nhưng hình ảnh thi công mới nhất từ dự án.

Tiến độ xây dựng tại dự án Vinhomes Green Bay tháng 8/2017

Nhắc đến các dự án bất động sản của Vinhomes, khách hàng không chỉ đơn thuần nhớ đến những công trình hàng nghìn tỷ được xây dựng “xa hoa – đẳng cấp” tại những vị trí trung tâm nhất tại Hà Nội như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City,  Vinhomes Gardenia, Vinhomes Sky Lake,… mà còn bị choảng ngợp bởi tiến độ xây dựng “thần tốc”. Bất kỳ dự án nào được Vingroup triển khai cho dù quy mô lớn hay rất lớn cũng đều có tốc độ xây dựng nhanh “thần thánh” (chỉ khoảng 24 tháng) và chất lượng đảm bảo nhờ kinh nghiệm thi công từ tên tuổi nhà thầu uy tín hàng đầu như Delta, Coteccon; cùng với nguồn tài chính dồi dào từ CĐT.

Liên hệ GĐ Kinh doanh Mr. Hậu 0989.818.0670901.411.555

Mới đây ngày 27/8, chúng tôi đã có mặt tại khu vực xây dựng dự án Vinhomes Green Bay và ghi lại những hình ảnh đầu tiên về tiến độ xây dựng dự án tại đây. Theo đó, khu chung cư Vinhomes Green Bay cao tầng đang xây dựng đến tầng 10 với tòa G1, G2 và tòa G3 đang xây dựng đến tầng 8. Khu biệt thự tại đây cuối tháng 12 sẽ đi vào bàn giao cho khách hàng.

  Tại chuyến khảo sát chiều qua, chúng tôi đã nhanh chóng ghi lại những hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án Vinhomes Green Bay để đem đến cho khách hàng những thông tin mới nhất.

  Tiến độ xây dựng tại Vinhomes Green Bay.

  Tiến độ bàn giao căn hộ dự kiến tại Vinhomes Green Bay

  Trước đó, vào ngày mở bán chính thức dự án Vinhomes Green Bay chủ đầu tư Vingroup đã công bố thông tin về ngày bàn giao dự kiến khu biệt thự vào cuối 2017 đầu 1/2018, khu chung cư dự kiến bàn giao vào ngày 20/03/2019. Như vậy, khách hàng mua căn hộ tại dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì hoàn toàn sẽ có thể nhận căn hộ đúng tiến độ mà CĐT đã cam kết. Nếu so sánh các dự án của Vingroup với các chủ đầu tư khác tại cùng thời điểm thì Vingroup đang tạo nên bước đột phá thực sự trong tiến độ thi công tại thị trường bất động sản Việt Nam, nếu như những chủ đầu tư khác phải mất cả chục năm để triển khai một dự án thì trung bình thời gian thực hiện 1 dự án danh giá bậc nhất thị trường của Vingroup chỉ khoảng 2 đến 4 năm và tiến độ thực tế tại dự án Vinhomes Green Bay là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này.

  Tòa G3 Vinhomes Green Bay dù chưa được mở bán nhưng cũng đã xây được đến tầng thứ 8. 

  Có thể nói, dự án Vinhomes Green Bay đang thực sự tao nên một cơn sốt lớn cho thị trường bất động sản khu vực phía Tây thủ đô và trở thành mục tiêu của nhiều khách hàng muôn sở hữu căn hộ cao cấp thương hiệu Vinhomes với một tầm tài chính vừa phải.

  Khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về dự án Vinhomes Green Bay vị vui lòng liên hệ GĐ Kinh doanh Mr. Hậu 0989.818.0670901.411.555 để được hỗ trợ tư vấn thông tin và thủ tục chính xác nhất.

  ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN TẠI ĐÂY: