The Arena Cam Ranh – Thiên đường du lịch tại bãi dài Khánh Hòa

Dự án The Arena Cam Ranh dự án du lịch đang được đầu tư một cách có hệ thống bài bải của tỉnh Khánh Hòa. Với vị trí trọng điểm được ví như một viên kim cương sáng trong ngành đầu tư du lịch của tỉnh Cam Ranh. The Arena Cam Ranh được hứa hẹn để trở thành một nơi thu hút khách du lịch bằng những thiết kế độc đáo cùng với đó là bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

The Arena Cam Ranh đẳng cấp trong từng dịch vụ

Cuộc sống hiện đại luôn song hành với hai suy nghĩ Lao Động và Hưởng Thụ, còn người luôn cô gắng Lao Động để có một nguồn thu nhập đầy đủ cho bản thân và gia đình. Sau những ngày lao động mệt mỏi đó là thời gian dành cho gia đình, có nhiều người sẽ chọn những chuyến đi du lịch để vừa thư giãn đầu óc và có thời gian vui chơi bên gia đình. Hiện tại Nha Trang một trong những điểm du lịch Hot nhất Việt Nam với bãi biễn xinh đẹp nơi đó có một đia điểm nghĩ dưỡng cực kì hấp dẫn The Arena Cam Ranh.

The Arena Cam Ranh khu nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

Với những thiết kế hấp dẫn với mọi ánh mắt người nhìn The Arena Cam Ranh đã được chọn là nơi tổ chức các sự kiên như Quảng trường Arena quanh năm lễ hội – là nơi tổ chức các sự kiện lễ hội văn hóa sôi động festival âm nhạc, nghệ thuật, võ thuật, ẩm thực…..Đây cũng được hứa hẹn sẽ trở thành một thiên đường nghĩ dưỡng, ở đây ngoài những sự kiện cực kì sôi động và nhộn nhịp. Ở đây còn thường xuyên thú hụt cộng đồng giới trẻ Việt Nam đến thăm quan với những đài phun nước kết hợp với ánh sáng âm nhạc tạo nên những buổi trình diễn ảo diệu và hứng thú cho mọi người.

Phố đi bộ luôn tấp nập mọi người đến người mua tạo nên không khí nhộn nhịp và có sức sống.Với những tiện ích tuyệt vời như vậy Condotel The Arena Cam Ranh còn có những hoạt động vui chơi giải trí cức kì hữu ích và thú vị như: bãi biển – rừng nhiệt đới – vách leo núi – đồi cát với những trò chơi thể thao thư giãn vui nhộn.

Các chính sách cho mọi khách hàng đầu tư vào Condotel The Arena Cam Ranh như thế nào?

Được đầu tư mạnh mẽ, với có vị trí và đắc địa để tọa nên một khu du lịch nghỉ dưỡng ấn tưởng. Với những điều kiện như vậy chủ đầu tư đã có chính sách phù hợp với những khách hàng muốn đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh.
Với những khách hàng được ủy thác cho thuê thì chủ đầu tư sẽ hoàn trả đến 95% lợi nhuận cho khách hàng – chủ đầu tư sẽ nhận 5%.

Khu thương mại của The Arena Cam Ranh.

Còn đối với nữn khách hàng cần vay vốn ngân hàng để đầu tư thì thơi gian vay vốn Thời gian vay tối đa 15 năm. Ưu đãi lãi suất Condotel The Arena. Hỗ trợ vay vốn tối đa 70% với lãi suất 0% đến 24 tháng, lãi suất trong thời gian hỗ trợ: 100% lãi suất vay sẽ do chủ đầu tư trả. Đặc biệt không cần chứng minh nếu khách hàng vay 50% giá trị Condotel.

Chính sách với ưu đãi khách hàng ưu đãi chiết khấu cho khách hàng chiết khấu 4% đối với khách hàng thanh toán theo tiến độ và không nhận lãi suất. Ưu đãi chiết khấu thanh toán sớm, chiết khấu 5.2 chiết khấu hộ đối với khách hàng thanh toán sớm 75% GTCH, chiết khấu 6.5% giá trị căn hộ đối với khách hàng thanh toán sớm 95% GTCH.

Với những chính sách hiện tại đang làm hài lòng nhiều khách hàng . Condotel The Arena đang được nhiều khách hàng khắp mọi nơi chú ý và đầu với những điều kiện rất tốt.

Liên hệ tư vấn: 0901.411.5550989.818.067

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: