ANPHATLAND – Training về kỹ năng bán hàng và trao quà tặng mừng đầy tháng

ANPHATLAND - Training về kỹ năng mềm cho sales và CSBH tháng 7 dự án Vinhomes Green Bay

Sáng thứ 3, Ngày 04/07/2017, tại tầng 1, văn phòng công ty AnPhatLand, số 23B5, Cự Lộc, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội đã diễn ra buổi training kỹ năng chốt sale và chính sách bán hàng tháng 7 của dự án Vinhomes Green Bay. Ngoài ra cũng trong buổi họp sáng nay, đại diện Công Đoàn Công ty cũng đã trao phần quà nhỏ mừng đầy tháng con của 2 nhân viên trong công ty.

Phần training về chính sách bán hàng mới của dự án Vinhomes Green Bay trong tháng 7 cũng như các kỹ năng mềm cho sales chốt khách và tư vấn khách hàng do giám đốc anh Nguyễn Văn Đúc đứng giảng. Đây cũng là một trong những hoạt động bổ ích thường xuyên của công ty cổ phần BĐS An Phát có ý nghĩa thiết thực nhằm hỗ trợ và nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên công ty, đào tạo ra những chuyên viên kinh doanh BĐS chuyên nghiệp, năng động và tâm huyết với nghề. Với kinh nghiệm, tâm huyết và những kiến thức tích lũy trong nhiều năm làm BĐS, giám đốc Nguyễn Văn Đúc đã có buổi chia sẻ những thông tin mới nhất về tòa căn hộ SOHO G3 dự án Vinhomes Green Bay cũng như chính sách bán hàng tháng 7 và chương trình tri ân khách hàng mới được chủ đầu tư đưa ra nhằm thúc đẩy doanh số.

  Giám đốc AnPhatLand – anh Nguyễn Văn Đúc đứng giảng tại buổi training kiến thức dự án.

Đặc biệt, trong buổi training Mr. Đúc cũng đã đưa ra những phân tích và nhiều góc nhìn mới mẻ về những căn hộ tòa G1 tại dự án Vinhomes Green Bay. Với những phân tích sâu sắc về thị trường, thiết kế căn hộ, xu hướng đầu tư …và chia sẻ chân thành của anh, đội ngũ tư vấn viên của AnPhatLand đã được cung cấp một khối lượng kiến thức vững chắc, giúp các saler của AnPhatLand có sự tư vấn một cách chính xác nhất cho khách hàng, đem lại hiệu quả cao nhất trong từng giao dịch.

Giám đốc Nguyễn Văn Đúc chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong nghề BĐS.

Để có sự đột phá sự nghiệp, đặc biệt là sự nghiệp BĐS, mỗi thành viên phải không ngừng trau dồi kỹ năng, hoàn thiện bản thân, tích lũy kiến thức mỗi ngày để trở thành những chuyên gia giỏi trên thị trường … không có  con đường nào trải toàn hoa hồng, và con đường thành công của những chuyên gia tư vấn BĐS là không ngừng chăm chỉ, không ngừng tìm một điểm đến vững mạnh chắp cánh cho sự thành công của mỗi người. Cũng tại buổi training sáng nay, một số phương pháp tìm kiếm khách hàng, kỹ năng chốt khách, bí quyết để trở thành Super Sales của Giám Đốc Nguyễn Văn Đúc chia sẻ, thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn nhân viên sales.

Nhân viên kinh doanh chăm chú theo dõi những chia sẻ từ phía thành viên Ban Lãnh Đạo công ty.

Nhận thấy chìa khóa thành công chính là sự lắng nghe, và trau dồi kiến thức không ngừng nghỉ. Chính vì vậy những buổi training về kỹ năng nghiệp vụ được Ban lãnh đạo công ty cổ phần BĐS An Phát thường xuyên tổ chức, đây cũng là khoảng thời gian quý báu giúp các chuyên viên tư vấn của AnPhatLand có định hướng rõ ràng hơn, dễ dàng tiếp cận và tư vấn khách hàng thành công. Hoạt động thường liên này cũng góp phần tiếp thêm lửa yêu nghề cho đội ngũ chuyên viên tư vấn trẻ của AnPhatLand.

Cùng nhau phân tích những lợi thế của dự án để có phương án bán hàng tốt nhất.

Cuối chương trình là phần trao quà tặng đầy tháng cho 2 cháu nhỏ là con gái của anh Phùng Đại Quang và anh Nguyễn Xuân Hiệu, 2 nhân viên xuất sắc trong thành tích bán hàng của công ty. Đại diện Công Đoàn công ty chị Đào Thị Nhung đã trao phần quà động viên tinh thần và gửi những lời chúc dễ thương đến các cháu. Tuy là món quà nhỏ nhưng thể hiện được sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh Đạo công ty AnPhatLand đến đời sống của cán bộ nhân viên công ty, giúp anh em trong công ty yên tâm công tác và phát triển sự nghiệp.

Đại diện Công Đoàn công ty BĐS An Phát gửi quà mừng đầy tháng con gái chuyên viên kinh doanh Nguyễn Xuân Hiệu.