Anphatland – Tiệc tất niên và tổng kết năm 2017

Năm 2017 Đinh Dậu sắp qua đi, một năm mới với những dự định và kế hoạch mới lại về trên khắp mọi miền tổ quốc. Hòa chung không khí đón xuân mới và chia tay một năm cũ với những thành công nhất định đã đạt được, ngày 19/02/2018 tức ngày 22 tháng chạp Âm lịch, Công ty Cổ phần BĐS An Phát đã tổ chức một bữa tiệc tất niên ấm cúng cho toàn bộ tập thể nhân viên trong công ty nhằm giao lưu, tổng kết các hoạt động trong năm 2017, động viên, khích lệ đội ngũ nhân viên để có thêm động lực phấn đấu đạt được những mục tiêu công việc mới trong năm 2017.

Địa điểm diễn ra buổi tiệc tất niên tại nhà hàng Hoa Sen, số 5 Nguyễn Qúy Đức, Thanh Xuân, Hà Nội. Đúng 14h00′ toàn bộ nhân viên Công ty Cổ phần BĐS An Phát đã có mặt tại văn phòng công ty ở 23b5, Cự Lộc, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội để tham gia buổi lễ cúng tạ cuối năm và cúng Táo Quân cuối năm.  

Sau khi kết thúc buổi lễ tại trụ sở công ty, toàn bộ nhân viên Anphatland đã có mặt tại địa điểm tổ chức tiệc tất niên để cùng nhau tạo nên một đêm tiệc đầm ấm, thân tình. Buổi tiệc vừa là cơ hội để tập thể nhân viên Công ty BĐS An Phát gần nhau hơn vừa là cơ hội để công ty có dịp tri ân những nhân viên xuất sắc đã có những cống hiến đặc biệt quan trọng trong năm qua. 

Giám đốc Nguyễn Văn Đạo phát biểu mở màn buổi tiệc. 

Đầu buổi tiệc, đại diện cho Ban Lãnh Đạo công ty, giám đốc Nguyễn Văn Đạo đã gửi đến toàn thể nhân viên Anphatland những lời cảm ơn sâu sắc nhất cho những cống hiến của toàn bộ nhân viên công ty trong một năm qua, những con người đã đi cùng Anphatland qua những thăng trầm của một năm với nhiều biến động lớn, đóng góp vào thành công và sự lớn mạnh của công ty. 

Giám đốc Nguyễn Văn Đạo thay mặt BGĐ gửi đến toàn thể nhân viên Anphatland lời cảm ơn sâu sắc.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, Phó giám đốc Đoàn Mạnh Nam đã vinh danh và tặng bằng khen cho 2 Trưởng phòng kinh doanh xuất sắc là anh Nguyễn Khắc Kiên và anh Lê Hồng Phú, cùng với 3 nhân viên kinh doanh xuất sắc là chị Nguyễn Khánh Ly, chị Dương Thu Hương và anh Dương Văn Công. 5 anh chị là những người đã đi cùng An Phát trong một thời gian dài và cũng là những thành viên xuất sắc nhất đóng góp vào bảng thành tích rực rỡ của công ty trong năm 2017.

PGĐ Đoàn Mạnh Nam tặng bằng khen cho nhân viên xuất sắc.

Đội ngũ nhân viên xuất sắc của Anphatland năm 2017.

Cũng trong buổi tiệc tất niên 2017, toàn thể nhân viên Anphatland đã cùng hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật để chúc mừng cho những thành viên của công ty có sinh nhật trong tháng 1 và tháng 2/2018. Thay mặt ban giám đốc, phó giám đốc Vũ Văn Hậu đã gửi những lời chúc may mắn và thành công đến những thành viên có sinh nhật trong 2 tháng và cùng nhau thổi nến đón tuổi mới trong vòng tay yêu thương của những người anh em tại Anphatland

PGĐ Vũ Văn Hậu gửi lời chúc mừng sinh nhật đến anh em có sinh nhật trong tháng 1-2/2018.

Nhiều tiết mục văn nghệ sôi động do nhân viên của Anphatland thể hiện đã góp phần làm cho buổi tiệc tất niên 2017 của Công ty Cổ Phần BĐS An Phát thêm nhiều màu sắc. 

Ban lãnh đạo Anphatland cùng nâng ly bắt đầu buổi tiệc.

Nâng ly vì một Anphatland thành công hơn nữa trong năm 2018.

  Nâng ly vì một Anphatland thành công hơn nữa trong năm 2018.

Điều ước sinh nhật ý nghĩa.

Sân khấu sôi động. 

Thả tim vì Anphatland 2018 nhiều thành tựu mới.

Buổi lễ khép lại trong không khí đầy cảm xúc cùng với các tiết mục văn nghệ và niềm vui khi Tết đến Xuân về. Với những cảm xúc này Anphatland hứa hẹn sẽ còn có nhiều thành tựu to lớn hơn nữa trong năm mới Mậu Tuất.