Anphatland – Quốc tế thiếu nhi 2018 “Hành động vì thế hệ tương lai”

Anphatland - Quốc tế thiếu nhi 2018 “Hành động vì thế hệ mầm non ”

Với chủ đề “Hành động vì thế hệ con em – Tương lai của đất nước” đêm tiệc chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06/2018 của công ty cổ phần BĐS An Phát đã được hoành tráng tại nhà hàng Hoa Sen, số 5 Nguyễn Qúy Đức, Thanh Xuân, Hà Nội.

Sự kiện có sự góp mặt đông đủ của ban lãnh đạo công ty cổ phần BĐS An Phát, tập thể cán bộ, nhân viên công ty cùng những người thân trong gia đình. Đặc biệt sự kiện có sự góp mặt đông đủ của các cháu thiếu nhi con của cán bộ, nhân viên Anphatland.

Đây cũng là lần đầu tiên sự kiện chào mừng Tết thiếu nhi được Ban lãnh đạo Anphatland tổ chức quy mô, hoành tráng với sự xuất hiện của các tiết mục giải trí vô cùng vui nhộn.

Mở đầu chương trình là phát biểu khai mạc bữa tiệc của anh Nguyễn Văn Đạo – Tổng giám đốc Anphatland.

Anh Nguyễn Văn Đạo – Tổng giám đốc công ty Cổ phần BĐS An Phát.

Tiếp sau đó là các phần biểu diễn đặc sắc đến từ ảo thuật gia và những chú hề. Các em nhỏ được thỏa thích chơi đùa với bóng bay tạo hình từ nghệ nhân, tiếc mục xiếc hề hài hước và những màn ảo thuật đặc sắc đã chiếm được hoàn toàn sự tập trung của các em.

Những chú hề đang biểu diễn.

Một bạn nhỏ nhiệt tình giúp chú ảo thuật gia biểu diễn.

Cũng trong buổi tiệc Ban lãnh đạo đã gửi lời chúc mừng và những phần quà ý nghĩa đến những nhân viên của Anphatland có sinh nhật trong tháng 5 và 6.

Nhận quà sinh nhật nhân ngày quốc tế thiếu nhi.

Văn hóa – văn nghệ là nét đẹp đặc trưng và là sở trường của đông đảo nhân viên Anphatland. Thay mặt cho tập thể nhân viên tài năng của Anphatland, anh Nguyễn Khắc Kiên và chị Dương Thu Hương đã gửi tặng ca khúc Cơn mưa tình yêu qua giọng ca vô cùng ngọt ngào.

Ngọt ngào với ca khúc “Cơn mưa tình yêu”.

Cuối chương trình, đại diện cho Ban lãnh đạo công ty, Tổng giám đốc Nguyễn Văn đạo đã gửi đến các cháu thiếu nhi những phần quà ý nghĩa.

Các cháu rất vui khi được tặng quà.

Thay mặt Ban lãnh đạo Anphatland, ban nội dung xin được chúc các con có một ngày Tết thiếu nhi vui vẻ, chúc các con sẽ có 365 ngày tiếp theo với nhiều trải nghiệm tuyệt vời, học hỏi được nhiều điều bổ ích trong cuộc sống xung quanh và hẹn gặp lại các con tại đêm tiệc chào mừng Quốc tê thiếu nhi ngày 01/06/2019.

Xem thêm một số hình ảnh tại sự kiện 01/06/2018: