Anphatland – Đơn vị phân phối chính thức Anland 2 khu đô thị Dương Nội

Anphatland – Đơn vị phân phối chính thức Anland 2 khu đô thị Dương Nội

Công ty Cổ phần BĐS An Phát vừa chính thức nhận được thông báo từ CĐT tập đoàn Nam Cường về việc chính thức được bổ nhiệm làm đại lý phân phối chính thức tòa Anland 2 thuộc khu đô thị Dương Nội. Đây là kết quả xứng đang và là sự tín nhiệm từ CĐT Nam Cường cho thành tích bán hàng vượt trội tại Anland 1 mà Anphatland đã chứng minh trong thời gian vừa qua.

Anland 2 là tòa căn hộ được thiết kế và đầu tư quy mô theo tiêu chuẩn cao cấp tọa lạc ngay cửa ngõ khu đô thị Dương Nội nằm trên mặt đường Tố Hữu. Vị trí của tòa Anland 2 đối diện tòa Anland 1. Theo thông tin dự kiến từ phía CĐT, Anland 2 sẽ chính thức ra hàng vào cuối tháng 6 này.

Phối cảnh Anland 1 và Anland 2.

Với những ưu thế vượt trội về quần thể, tiện ích cũng như chất lượng xây dựng so với các dự án lân cận, Anland 1 đã hoàn thành kế hoạch bán hàng xuất sắc với hơn 90% quỹ căn hộ đã bán. Càng gần đến ngày bàn giao lượng giao dịch của Anland 1 càng tăng đáng kể, đây cũng là tín hiệu tích cực để tạo tiền đề cho sự kiện mở bán Anland 2 sắp tới.

Anland 2 đang trong giai đoạn hoàn thành móng chuẩn bị cho mở bán.

Anphatland là sàn bất động sản đã có kinh nghiệm phân phối nhiều dự án cao cấp của các CĐT lớn như Vingroup, Bitexco, Vimefulland, tập đoàn T&T… An Phát tham gia phân phối Anland 1 từ giữa năm 2017, trở thành đại lý bán hàng xuất sắc được CĐT tín nhiệm cao và được khách hàng tin tưởng. Liên tiếp trong nhiều tháng liền Anphatland đã dẫn đầu doanh số bán hàng tại dự án Anland 1.

Dưới đây là quyết định chính thức từ chủ đầu tư:

 

Quyết định An Phát Land trở thành đơn vị phân phối chính thức Anland 2.

Qúy khách hàng quan tâm đến dự án Anland 2 xin vui lòng đăng ký theo mẫu đăng ký nhận thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng những thông tin cập nhật và chính xác nhất.

☎Gọi ngay: 0908.998.9330127.394.3333 để được hỗ trợ thông tin chính xác.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: