Anphatland đại lý phân phối số 1 tại The Manor Central Park

Anphatland đại lý phân phối số 1 tại The Manor Central Park

ANPHATLAND – Với phương châm “Giữ chữ tín – trao niềm tin” luôn đặt khách hàng của mình là trọng tâm phát triển, mong muốn đem đến sự hài lòng tối đa cho mọi khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là huy chương cao quý khẳng định cho giá trị thương hiệu của Anphatland.

The Manor Central Park tính đến thời điểm hiện tại đang là dự án BĐS cao cấp nhất tại thị trường Hà Nội mà Anphatland tham gia phân phối. Sau hơn 4 tháng tham gia vào thị trường phân phối dự án, vượt qua hàng loạt các tên tuổi lớn có thể kể đến như Đất Xanh, Savill, … Anphatland đã từng bước khẳng định được vị trí và đóng góp của mình với dự án khi đang là sàn phân phối có doanh số bán hàng tốt nhất. Tại dự án The Manor Central Park, Anphatland là đại lý 4 tháng liền có doanh số bán hàng cao nhất và áp đảo so với doanh số của 2 sàn phân phối còn lại. Tính đến thời điểm hiện tai, Anphatland chiếm đến 90% giao dịch toàn thị trường.

Hình ảnh sự kiện khai trương nhà mẫu The Manor Central Park.

Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết và kinh nghiệm của các thủ lĩnh, cộng với tinh thần chiến đấu máu lửa của đội ngũ chuyên viên kinh doanh, sự chăm chỉ và chiến lược truyền thông hiệu quả của phòng Marketing đã mang về những thành công bước đầu cho Anphatland tại thị trường The Manor Central Park. Có những thời điểm Anphatland đạt số lượng 7 giao dịch chỉ trong 2 ngày với giá trị giao dịch lên đến gần 200 tỷ đồng, đây là con số đáng mơ ước tại thị trường phân phối The Manor Central Park cũng như tại thị trường BĐS Hà Nội.

Với những lỗ lực tuyệt vời dù cho bản thân thị trường chung đang có nhiều dấu hiệu trầm lắng, đại diện của chủ đầu tư Bitexco đã phải dành những lời nhận xét và khen tặng cho tập thể Anphatland, một tập thể “Thiện chiến, máu lửa, nhiệt tình và vô cùng chăm chỉ”. Đó cũng chính là những đức tính tốt đẹp của con người AN PHÁT mà vị đại diện chủ đầu tư Bitexco đã nhìn nhận ra trong quá trình kề vai sát cánh cùng Anphatland trong 4 tháng chinh phục dự án vừa qua.

Hiện tại, Anphatland vẫn đang tập trung cao độ cho dự án The Manor Central Park, tất cả các phòng ban liên quan đều đang hoạt động hết công suất, tập trung 200% phong độ cho việc chinh phục những dấu mốc quan trọng hơn nữa tại dự án tỷ đô phía Tây Nam Hà Nội.

The Manor Central Park được quy hoạch hiện đại, bền vững.

The Manor Central Park là siêu dự án khu đô thị phức hợp cao cấp bao gồm hơn 1000 căn thấp tầng, 18 tòa chung cư, khu văn phòng, trung tâm nghiên cứu cao cấp của tập đoàn Samsung, khu công viên trung tâm rộng 7,6ha, 5 công viên nhánh, hệ thống giáo dục liên cấp thương hiệu quốc tế… Hiện nay dự án đang tiến gần đến thời hạn bàn giao của giai đoạn 1 với hơn 500 lô thấp tầng. Các sản phẩm thấp tầng chủ yếu được chào bán tại đây bao gồm nhà phố thương mại, nhà liền kề và biệt thự song lập. The Manor Central Park đươc quy hoạch để trở thành điểm đến mới của Hà Nội trong tương lai gần. Nằm cạnh công viên Chu Văn An rộng 110ha, dự án trở thành khu đô thi xanh nhất phía Tây Nam thành phố với không gian xanh ngập tràn và hạ tầng giao thông hiện đại.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK TẠI ĐÂY: