AnPhatLand – “Chung tay vì trẻ em vùng cao” tháng 10/2016

AnPhatLand - "Chung tay vì trẻ em vùng cao" tháng 10/2016

“Chung tay vì trẻ em vùng cao” là một chương trình thiện nguyện có ý nghĩa to lớn đối với trẻ em các dân tộc vùng cao cũng như có ý nghĩa đối với những trái tim hướng thiện. Là một hoạt động mang tính nhân đạo sâu sắc, các thành viên của công ty BĐS An Phát đã có chuyến hành trình nhiều cảm xúc đến với vùng cao Hà Giang.

Đây là chuyến đi xa nhất từ trước đến nay của lãnh đạo AnPhatLand. Biết bao cảm xúc cho đến tận bây giờ vẫn còn tạo nên những cơn sóng cảm xúc mãnh liệt trong lòng mọi người. Đó là cảm giác thở phào sung sướng khi sáng 01/10, hàng trăm phần quà nhỏ vượt hàng trăm km đồi núi hiểm trở, đường đất sạt lở, những con dốc, những khúc cua nguy hiểm bon bon từ thủ đô Hà Nội lên với các cháu vùng cao của xã Cốc Pài, huyện Xí Mần, tỉnh Hà Giang.

    Trao quà từ thiện tại xã Cốc Pài, huyện Xí Mần, tỉnh Hà Giang.

Chuyến đi đã mang những tình cảm ấm áp của tập thể nhân viên AnPhatLand gửi đến các cháu vùng cao đang còn nhiều thiếu thốn và khó khăn. Anh Nguyễn Văn Đúc người trực tiếp trao tặng từng cháu nhỏ những món quà ý nghĩa xúc động kể lại: “Bọn trẻ trên này thực sự đang sống những ngày quá khó khăn, tôi rất xúc động trước hoàn cảnh thiếu thốn của các cháu. Có đi nhiều mới thấy còn có quá nhiều những mảnh đời bất hạnh cần được sự chia sẻ từ xã hội. Với cương vị của một người đứng đầu doanh nghiệp, tôi luôn tâm niệm chia sẻ lợi nhuận trong kinh doanh của mình đến với những hoàn cảnh có khăn hơn, đó cũng là mục tiêu mà AnPhatLand luôn luôn hướng tới trong triết lý kinh doanh của mình”.

Anh Nguyễn Văn Đúc đại diện AnPhatLand trao quà cho các cháu xã Cốc Pài, huyện Xí Mần, tỉnh Hà Giang.

Xã Cốc Pài là một xã rất nghèo của huyện Xí Mần, tỉnh Hà Giang, trẻ em nơi đây thường xuyên không được đến trường đầy đủ, cơm ăn áo mặc vẫn còn thiếu, nhiều cháu vẫn không có đủ quần áo để mặc mỗi ngày. Được đến và chia sẻ với các cháu một chút tình cảm của các cô, các chú miền xuôi là niềm hạnh phúc của tất cả các thành viên trong đoàn thiện nguyện.

Tranh thủ hỏi thăm cuộc sống thường ngày của người dân xã Cốc Pài, huyện Xí Mần, tỉnh Hà Giang.

Trong quá trình trao tặng quà tặng đến các cháu nhỏ của xã Cốc Pài, các thành viên trong đoàn thiện nguyện cũng tranh thủ hỏi thăm tình hình của những phụ huynh vùng cao, hướng dẫn và chia sẻ những kiến thức khoa học để người dân nơi đây chăm sóc các bé chu đáo hơn.

Bà con xã Cốc Pài, huyện Xí Mần, tỉnh Hà Giang đưa con em đến nhận quà của đoàn.

Trẻ con xã Cốc Pài, huyện Xí Mần, tỉnh Hà Giang có đời sống rất thiếu thốn.

Các em bé xã Cốc Pài, huyện Xí Mần, tỉnh Hà Giang trong trang phục truyền thống xếp hàng nhận quà từ các nhà hảo tâm.

Đây không đơn giản chỉ là chuyến đi mang đến những món quà cho trẻ nhỏ vùng cao, có hoàn cảnh khó khăn mà còn là món quà đặc biệt về tinh thần cho tất cả những người trưởng thành như chúng ta, là động lực mạnh mẽ cho các thành viên của AnPhatLand phấn đấu nỗ lực hơn trong công việc để có thể dùng thành quả lao động của mình chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh và làm xã hội tốt đẹp hơn.