AnPhatLand chính thức hợp tác phân phối dự án The Manor Central Park của Bitexco

Sáng ngày 22/01/2018, tại Hà Nội, AnPhatLand chính thức có cuộc gặp mặt và đàm phán thành công để trở thành đối tác đầu tiên chủ đầu tư Bitexco phân phối chính thức dự án The Manor Central Park nằm ngay mặt đường Nguyễn Xiển.

Tọa lạc ở phía Tây Nam Hà Nội, The Manor Central Park nằm ngay trên đường Nguyễn Xiển, ngay bên cạnh công viên Chu Văn An rộng hơn 100 ha, là nơi có hạ tầng hiện đại và kết nối thuận tiện tới các khu vực.

The Manor Central Park được quy hoạch trở thành một khu đô thị điển hình, nơi tôn vinh những giá trị lịch sử độc đáo bằng chính vị trí của dự án trong khi vẫn hướng tầm nhìn về tương lai của Hà Nội trong thế kỷ 21.

 

Ông Nguyễn Văn Đạo – Đại diện AnPhatLand phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Văn Đạo – Đại diện AnPhatLand cho biết: “AnPhatLand vô cùng hãnh diện vui mừng khi được bắt tay hợp tác cùng với Tập đoàn Bitexco triển khai bán hàng tại dự án The Manor Central Park. Việc được trở thành đại lý đầu tiên phân phối dự án The Manor Central Park là cơ hội lớn của AnPhatLand, đây cũng là hoạt động quan trọng nằm trong chiến lược mở rộng phân phối các dự án bất động sản trên khắp cả nước của AnPhatLand”.

Tập đoàn Bitexco là tập đoàn đa nghành, không chỉ hoạt động trong lĩnh vực BĐS, Bitexco còn là đơn vị khai thác khoáng sản, xây thủy điện, sản xuất khăn bông xuất khẩu … Bitexco không những là tập đoàn lớn với tiềm lực tài chính vững mạnh mà còn là đơn vị đi tiên phong trong các lĩnh vực mà mình đảm nhiệm tại Việt Nam, đặc biệt ở mảng BĐS với hàng loạt các dự án đã thành công như: The Manor Hà Nội, The Garden, The Manor Sài Gòn, Tháp tài chính Bitexco, cao ốc văn phòng Bitexco Sài Gòn, khách sạn JW Marriot…

AnPhatLand và Bitexco trong quá trình trao đổi công việc.

AnPhatLand là một thương hiệu mới trên thị trường BĐS nhưng đã ghi dấu thành công với nhiều dự án nổi tiếng. AnPhatLand luôn được các đối tác đánh giá cao ở tinh thần làm việc chuyên nghiệp và thái độ quyết liệt trong các mục tiêu đặt ra. Sự hợp tác lần này là một sự kiện quan trọng của AnPhatLand, đồng thời cũng là yếu tố xây dựng cho dự án The Manor Central Park ngày càng phát triển, mang lại cho cư dân một môi trường sống lý tưởng trong tương lai.

AnPhatLand đang ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường phân phối bất động sản Hà Nội cũng như các dự án nghỉ dưỡng.

Sự thỏa thuận hợp tác giữa AnPhatLand và tập đoàn Bitexco là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững lâu dài giữa hai đơn vị, sự kiện này đánh dấu mốc quan trọng trong tiến trình phát triển của dự án The Manor Central Park, tiếp thêm một nguồn lực mới, sẵn sàng công phá, ghi dấu ấn thị trường bất động sản Hà Nội trong tương lai gần.