Anland Premium – Tâm an chọn đất lành

Chung cư Anland Premium chính là phiên bản nâng cấp hoàn thiện hơn của Anland Complex. Ý nghĩa xuyên suốt được chủ đầu tư gửi gắm tại dự án chính là món quà cha dành cho con, mong muốn con lớn lên dưới tổ ấm an lành và là “của để” dành cho tương lai mai sau.

Ý nghĩa nhân văn dưới mái nhà Anland Premium

Cha muốn nắm tay con cùng trưởng thành
                                                Cha muốn nắm tay con cùng trưởng thành

Nếu như Anland Complex chứa đựng khu vườn của mẹ tràn đầy năng lượng thì Anland Premium là phần quà đầy ý nghĩa cha dành tặng con. Không khó tìm hình ảnh người cha lặng lẽ từ bỏ những thói quen đã hình thành từ lâu như hút thuốc dù trước đó tưởng chừng không thể để chuẩn bị cho ngày con gái chào đời, họ lúng túng ẵm bồng, ngắm nghía hàng giờ đôi bàn tay bé xíu còn đỏ hỏn, kể từ giây phút đó trong mắt cha con luôn bé nhỏ cần được chở che. Cha là trụ cột là điểm tựa của gia đình là người không thường xuyên bày tỏ cử chỉ yêu thương với con nhưng đằng sau đó nhiều hơn thế là tình yêu thương vô bờ bến mà họ không thể dễ dàng nói thành lời. Anland Premium chính là “một tiếng lòng”  thay cho lời nói – cha muốn cùng con sống dưới mái ấm an lành, muốn nắm tay con bước đi trong công viên ngay dưới tổ ấm của  gia đình mình, hãy để cha chăm sóc mang đến cho con những gì tuyệt vời nhất từ chính ngôi nhà của chúng ta.

☎Gọi ngay: 0908.998.9330127.394.3333 để được hỗ trợ thông tin chính xác.

                                                            Tòa nhà chung cư Anland Premium

Bên cạnh ý nghĩa là một món quà, Anland Premium còn mang một thông điệp – yêu thương chưa bao giờ là đủ, tình cảm gia đình cần sự thấu hiểu và cảm thông. Ngôi nhà sẽ là nơi hàng ngày con muốn tới, là chốn cha dù bộn bề công việc vẫn luôn mong về, tổ ấm là nơi gắn kết yêu thương một chiếc nôi nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình. Vẫn lối thiết kế xanh 3 lớp như Anland Complex, chung cư Anland Premium sở hữu: Công trình Xanh, khuôn viên Xanh, đô thị Xanh từ đó mang lại 4 giá trị: Xanh – Sức khỏe – Tri thức – Cộng đồng chính vì vậy khi sống tại đây một cuộc sống chất lượng, an lành mọi sự thịnh vượng sẽ trở về.

☎Gọi ngay: 0908.998.9330127.394.3333 để được hỗ trợ thông tin chính xác.

Anland Premium sẽ là tổ ấm, chốn bình yên của mọi gia đình, không đơn thuần là căn hộ để ở đây là “Món quà tuyệt vời” mà mọi người cha muốn dành tặng con gái của mình khi cô ấy trưởng thành và lập gia đình và nhất định con sẽ trân trọng tình yêu thương mà cha gửi gắm dưới ngôi nhà này. Nếu bạn là một người cha chưa biết thể hiện sự quan tâm, tình yêu thương của mình dành cho con thì hãy để Anland Premium thay bạn truyền tải thông điệp đó trong suốt chặng đường con lớn khôn. Hãy yên tâm sở hữu tổ ấm tại đây bởi ngay chính Slogan của dự án đã nói nên tất cả – “TÂM AN CHỌN ĐẤT LÀNH”.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: