Anland Nam Cường nơi con khám phá, lớn lên và trưởng thành

Anland Nam Cường chú trọng nâng niu thế hệ tương lai, đây là mục tiêu mà dự án hướng đến. Dự án được chủ đầu tư chú trọng thiết kế các tiện ích dành cho trẻ, cảnh quan sân vườn Anland được dành riêng trọn vẹn, thiết kế nên một tiểu sinh thái xanh mát, thân thiện, trọn vẹn dành cho sự phát triển của trẻ thơ. 

Tiểu khí hậu thu nhỏ với hệ sinh thái đa dạng tại Anland Nam Cường

Để trẻ phát triển khỏe, thông minh, năng động, nhạy cảm 6 giác quan, đặc biệt là phát triển cảm xúc,khu vườn trẻ thơ của Anland Nam Cường chính là một môi trường lý tưởng cho các con. Khu vườn rộng tới 2000m2 được thiết kế với hệ sinh thái đa dạng như khu vườn cây ăn quả 3 miền, nước, hoa cỏ, vật nuôi…Xây dựng với mô hình bao gồm  những lâu đài, ốc đảo như trong truyện cổ tích, cho các em thỏa sức vui chơi, khám phá, học hỏi những điều thú vị đánh thức mọi giác quan của trẻ.

Cập nhật ngay chính sách bán hàng CHIẾT KHẤU SÂU – VAY LÃI THẤP mới nhất về Dự án Anland Complex hoặc bạn muốn mua chung cư Anland Nam Cường giá gốc từ CĐT, vui lòng liên hệ tới hotline 0908.998.933 – 0127.394.3333 để được tư vấn MIỄN PHÍ hoặc truy cập website: anphatland.com.vn/anland-complex để xem ngay những tin tức mới nhất.

Toàn cảnh khu sinh thái xanh Anland Complex Nam Cường
Toàn cảnh khu sinh thái xanh Anland Complex Nam Cường

Các em có thể đóng vai thành các cô bác nông dân nhí, được trồng trọt, chăm sóc cây, những loài hoa mà các em yêu thích. Từ những hoạt động đó vô hình chung hình thành thói quen yêu thương gần gũi với thiên nhiên, làm phong phú đời sống tình cảm của trẻ thơ, giúp trẻ hiểu thêm vai trò và ý nghĩa quan trọng của thiên nhiên đối với cuộc sống.Quả thật sự phát triển của trẻ luôn là mục tiêu mà Anland Complex xây dựng.

Nâng niu những phút giây gia đình cùng Anland Nam Cường

Khu Vườn Tuổi Thơ tại dự án Anland Nam Cường dành ra khoảng không gian cho những buổi nướng BBQ ngoài trời, khu lều gỗ và nhà cây nơi bố mẹ vui chơi cùng con những dịp cuối tuần. Bố mẹ sẽ cùng con khám phá thiên nhiên qua những vườn cây đa dạng các loại hoa như: vườn hoa lan sao, hướng dương, hồng lộc,…khoảng cách gia đình dường như được siết chặt với nhau hơn. Đến với dự án bạn sẽ được sống trong một cảnh quan thiên đường. Thật hạnh phúc khi những bộn bề cuộc sống không thể làm vơi bớt đi những giây phút ấm áp của gia đình, và có lẽ chỉ khi đến với Anland Complex Nam Cường bạn mới nắm bắt được niềm vui này.

Vườn tuổi thơ tại Anland Complex Nam Cường
Vườn tuổi thơ tại Anland Complex Nam Cường

Dự án Anland Nam Cường Complex luôn đầu tư chăm chút cho từng chi tiết nhỏ nhất. Đối với không gian vui chơi của cư dân nhí, thiết kế cho không gian này về đêm vô cùng lung linh màu sắc bởi hệ thống đèn pha nằm cao, đèn pha hắt, đèn led dây…thực sự khu vườn trẻ thơ không chỉ là chốn con trẻ được thỏa sức vui đùa mà còn là nơi gia đình sum họp, là không gian thư giãn không thể tuyệt vời hơn. Bên cạnh việc tạo ra sân chơi cho trẻ ý tưởng cho khu vườn này còn là điểm nhấn ấn tượng cho dự án Anland Nam Cường.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN:    Nguồn bài viết: Anland Nam Cường nơi con khám phá, lớn lên và trưởng thành