Anland Nam Cường – Bài toán chọn nhà nhiều đáp số

Anland Nam Cường chính là chốn an cư lý tưởng cho các gia đình trẻ bởi sự tiện ích và giá cả hợp lý. Chắc chắn khi đứng trước việc lựa chọn nơi an cư là một bài toán được hình thành, hãy cùng Anland đưa ra lời giải không chỉ có một này. Sở hữu một căn hộ chính là một bàn đạp đầu tiên cho mỗi người trước khi thực hiện hàng trăm mong muốn khác

Ẩn số về không gian sống của Anland Nam Cường

Nhu cầu sống xanh và sạch trở thành một tiêu chí hàng đầu cho mỗi chúng ta. Tất cả các căn hộ của Anland Nam Cường đều hướng đến thiết kế thoáng và đẹp. Diện tích vừa đủ rộng để có thể đón gió mà vẫn mang lại sự tối ưu về diện tích sử dụng. Dự án dành riêng bên trong lòng chữ U để làm khuôn viên vui chơi, đường dạo bộ tạo không gian vui chơi cho trẻ nhỏ và cư dân sinh hoạt thư giãn hàng ngày như: vườn tuổi thơ, nhà cây, cầu trượt, không gian xây xanh…

Cập nhật ngay chính sách bán hàng CHIẾT KHẤU SÂU – VAY LÃI THẤP mới nhất về Dự án Anland Complex hoặc bạn muốn mua chung cư Anland Nam Cường giá gốc từ CĐT, vui lòng liên hệ tới hotline 0908.998.933 – 0127.394.3333 để được tư vấn MIỄN PHÍ hoặc truy cập website: anphatland.com.vn/anland-complex để xem ngay những tin tức mới nhất.

Không gian xanh rộng lớn tại chung cư Anland Nam Cường
Không gian xanh rộng lớn tại chung cư Anland Nam Cường

Ban công xanh được thiết kế theo trục thẳng đứng từ trên xuống dưới tạo thành ống cây xanh tạo cảm giác mát mẻ, chống nắng cho toàn dự án chung cư Anland Nam Cường. Chính sự đầu tư về hệ thống cây xanh như vậy nên không phải ngẫu nhiên dự án này đạt chứng chỉ xanh quốc tế EDGE.

Giải quyết vấn đề lựa chọn phòng ngủ cùng Anland Nam Cường

Dự án triển khai xây dựng hệ thống phòng ngủ đa dạng với phong cách thiết kế khác nhau mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng.

  • Căn hộ 2 phòng ngủ Anland có diện tích: 54m2 – 67m2 – 73m2.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ Anland có diện tích: 74m2 – 89m2 – 91m2.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn tại Anland Nam Cường căn 2, 3 ngủ tại với số phòng vệ sinh phù hợp. Các căn 3A, 3B, 4A, 4B, 6A, 6B gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, phù hợp với các đôi vợ chồng trẻ. Nếu gia đình có thêm bố mẹ sống cùng thì căn 5A, 5B, 11A, 12A với 2 phòng ngủ nhưng 2 WC đảm bảo sự thuận tiện cho các thành viên. Ngoài ra nếu gia đình bao gồm nhiều thế hệ thì gợi ý căn 3 hộ căn 1B, 2A, 2B, 9A, 9B,… với 3 phòng ngủ, 2WC là một lựa chọn không thể hợp lý hơn.

Khu bếp được bàn giao gần như đầy đủ tại căn hộ Anland Complex Nam Cường
Khu bếp được bàn giao gần như đầy đủ tại căn hộ Anland Complex Nam Cường

Chính sách bán hàng tại Anland Nam Cường hỗ trợ tối đa cho chủ hộ:

– Tặng 01 ÔTÔ GRAND I10 1.2 AT trị giá 425 triệu.

– Tặng 01 XE MÁY SH-MODE 125cc trị giá 51 triệu.

– Tặng 01 ĐIỆN THOẠI IPHONE 7 32G trị giá 18 triệu.

– Tặng 01 năm phí đỗ xe ô tô cho khách hàng mua căn hộ 3 ngủ(dt thông thủy>80 m2).

– Tặng gói SMART HOME trị giá 30 triệu.

– Tặng gói nội thất TRANSFORMER trị giá 60 triệu.

– Chiết khấu 6,89% áp dụng cho toàn bộ khách hàng.

– Ngân hàng TP Bank cho vay tới 75% tổng giá trị căn hộ, Thời hạn vay lên đến 20 năm.

– Hưởng lãi suất 9%/năm cho khách hàng dùng tiền tự có để thanh toán sớm.

Tất cả những tiện ích mà Anland Nam Cường mang đến đều nhằm mục đích hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để bài toán mua nhà không còn là quá khó với các cặp vợ chồng trẻ nói riêng và tất cả các khách hàng mơ ước cuộc sống tiện nghi nói chung.

Gọi ngay0908.998.9330127.394.3333 để được hỗ trợ thông tin chính xác.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN:    Nguồn: Anland Nam Cường – Bài toán chọn nhà nhiều đáp số