Anland Complex – rạng danh tên tuổi CĐT Nam Cường

Anland Complex - rạng danh tên tuổi Nam Cường

Anland Complex là dự án căn hộ cao cấp đang làm dậy sóng thị trường BĐS phía Tây thủ đô đánh dấu một dự án thành công của Nam Cường ghi dấu ấn sâu sắc trên thị trường nhờ những giá trị sống mộc mạc, gần gũi, đầy tính nhân văn, mang đến một cuộc sống chân thực trọn niềm vui cho tất cả các gia đình Việt.

Sức bật của Anland Nam Cường trong khu vực

So với những dự án chung cư hiện đang được xây dựng tại khu vực Hà Đông, dự án Anland Complex được đánh giá tốt hơn về mọi mặt, từ vị trí, chủ đầu tư, khu vực, hệ thống tiện ích, nội thất…

Tọa lạc tại Dương Nội, Anland Complex nằm tại khu vực thoáng được nhận sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng bởi vì chiến lược phát triển thành phố về phía Tây không thể nào bỏ qua tại Dương Nội. Ở đây đủ xa để tránh xa khói bụi, sự vội vã tắc đường nhưng cũng đủ gần để để dễ dàng di chuyển vào trung tâm thủ đô qua trục đường mới Tố Hữu.

Cập nhật ngay chính sách bán hàng CHIẾT KHẤU SÂU – VAY LÃI THẤP mới nhất về Dự án Anland Complex hoặc bạn muốn mua chung cư Anland Nam Cường giá gốc từ CĐT, vui lòng liên hệ tới hotline 0908.998.933 – 0127.394.3333 để được tư vấn MIỄN PHÍ hoặc truy cập website: anphatland.com.vn/anland-complex để xem ngay những tin tức mới nhất.

Anland Complex trong quần thể khu đô thị Dương Nội
Anland Complex trong quần thể khu đô thị Dương Nội

Nhà thầu xây dựng Anland Complex là Conteccons – Đơn vị hàng đầu trên thị trường hiện nay với hàng loạt các dự án nổi tiếng trên thị trường, mọi tiêu chuẩn về dự án và về nguyên vật liệu cũng đều được thực thi tốt nhất. Đây không chỉ là cách khẳng định uy tín của đơn vị chủ thầu, chủ đầu tư, mà còn giúp phát triển cuộc sống của cư dân khi chính thức chuyển về sống tại ngôi nhà chung cư Anland Nam Cường.

Chất lượng dự án Anland Complex tạo nên uy tín chủ đầu tư

Chung cư Anland Complex được kiến tạo dựa trên phương châm mang lại một cuộc sống xanh – an lành cho cư dân của Anland Nam Cường. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong làng địa ốc, Nam Cường đã chọn con đường phát triển hoàn toàn dựa vào chất lượng của sản phẩm, dùng cái tâm của mình để tạo ra những ngôi nhà mà cư dân sẽ sống an lành ở đó cả đời.

Chung cư Anland Complex nổi bật trong quần thể dự án
Chung cư Anland Complex nổi bật trong quần thể dự án

Với dự án Anland Complex, chủ đầu tư đã có một chiến lược thành công, một lần nữa khẳng định chất lượng các sản phẩm dự án của Nam Cường, dự án hưởng mọi ưu thế từ hệ thông tiện ích của khu vực lân cận và hiện đại nhất, hệ thống xanh 4 lớp tạo nên cảnh quan đáng sống và những bước phát triển mới cho cuộc sống của cư dân, ươm mầm những cư dân nhí, kiến tạo nên môi trường sống tốt nhất cho mọi lứa tuổi.

Nâng tầm giá trị sống cư dân là mục tiêu của Anland Complex

Với những thiết kế sang trọng, mang lại một mái ấm gia đình tràn đầy hạnh phúc và hiện đại, Anland Complex được trang bị những nội thất thông minh từ các thiết hiệu cao cấp, mang đến trải nghiệm sống lần đầu tiên cho gia chủ nhưng với mức giá hoàn toàn không tưởng. Khi trở thành cư dân tại đây chắc chắn mỗi thành viên sẽ cảm nhận được những môi trường và không gian riêng hoàn toàn thư thái dành cho mình. Mỗi góc vui chơi tại công viên, ban công rộng lớn có mái che, bếp thiết kế tối ưu…nhằm nâng tầm cuộc sống cho mỗi cư dân

Hướng tới những gia đình trẻ, dự án Anland Complex đang bán mỗi căn hộ với giá chỉ từ 1,4 tỷ với nội thất cao cấp là một lựa chọn vô cùng sáng cho tất cả mọi người.

Gọi ngay: 0908.998.933 – 0127.394.3333 để được hỗ trợ thông tin chính xác.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN:    Nguồn: Anland Complex – rạng danh tên tuổi CĐT Nam Cường