Anland Complex Nam Cường – Dẫn đầu xu thế “BĐS giá trị thực”

Anland Complex Nam Cường – Dẫn đầu xu thế “BĐS giá trị thực”

Có lẽ khái niệm “BĐS giá trị thực” vẫn còn xa lạ với khách hàng và các nhà đầu tư, bởi nó chỉ mới quay trở lại thị trường trong khoảng gần 2 năm trở lại đây. Khác với các dự án chỉ bán nhà trên giấy tờ, các dự án bán khi đã xây và cất nóc chính là đại diện tiêu biểu cho xu thế BĐS này. Trong số ít ỏi các dự án bán khi đã cất nóc thì Anland Complex Nam Cường là dự án được đánh giá cao bởi chính sách bán hàng hấp dẫn, quần thể tiện ích đẳng cấp; đi kèm với đó là chất lượng xây dựng và nội thất bàn giao cao cấp.

Anland Complex dự án khẳng định giá trị thực của BĐS

Không ít chủ đầu tư các dự án BĐS ở Việt Nam dám mạnh tay và đủ tiềm lực tài chính để xây dựng toàn bộ dự án xong mới chào bán như tập đoàn Nam Cường đã và đang làm trong việc xây dựng dự án chung cư Anland Complex. Điều này không chỉ chứng minh cho khách hàng thấy được tiềm lực tài chính mạnh mẽ của CĐT mà còn cho khách hàng được nhìn thấy sản phẩm mình sẽ sở hữu hiện diện thực tế trước khi khách hàng đặt bút ký hợp đồng mua bán.

Căn hộ mẫu tại dự án Anland Complex.

Xu thế BĐS giá trị thực ngày càng được khách hàng ưa chuộng bởi vì khách hàng rõ ràng là được lợi hơn rất nhiều từ những dự án được xây dựng theo kiểu mà Nam Cường đang làm tại chung cư Anland Complex Tố Hữu. Với những sản phẩm BĐS theo xu thế này, khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi tổ ấm thân yêu của mình mà ngay lập tức có thể nhìn thấy và tham quan trực tiếp căn hộ rồi mới đưa ra quyết định của riêng mình.

So với các dự án bán theo hình thức góp vốn, rõ ràng khách hàng sẽ được hưởng lợi từ việc nhận nhà sớm, tối ưu dòng tiền của mình khi lựa chọn mua căn hộ Anland Complex.

CĐT Anland Complex khuyến mãi mạnh tay cuối năm

Anland Complex Nam Cường là dự án luôn được đánh giá cao trên thị trường không chỉ bởi chất lượng sản phẩm CĐT đem lại mà còn bởi chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. CĐT Nam Cường hiện đang áp dụng chính sách chiết khấu căn hộ rất sâu dành cho các khách hàng muốn sở hữu căn hộ Anland Complex. Cụ thể:

  • Chiết khấu 6 – 8% GTCH căn hộ theo tầng: Các tầng CK 6% bao gồm 3B, 5,6,7,8,10,12A, 14,19,20A, 22,24. Các tầng CK 8% bao gồm 4,9,11,12,15,16,17,18,20B, 21,23,25.

Căn hộ Anland Complex bàn giao thiết bị vệ sinh cao cấp TOTO.

Ngoài ra, nắm bắt được mong muốn của khách hàng, trong dịp cuối năm nay này CĐT tập đoàn Nam Cường tiếp tục đẩy mạnh chiết khấu nhằm hỗ trợ những khách hàng điều kiện tốt nhất để có thể sở hữu một mái ấm bình an tại chung cư Anland Complex như sau:

– Tặng thêm gói quà tặng trị giá 30 triệu đồng đối với căn hộ sảnh A. Chiết khấu thêm 2% GTCH sau VAT, sau giảm trừ CK theo tầng và quà tặng cho tất cả các căn hộ. Đối với khách hàng thanh toán sớm lên đến 95% GTCH, CĐT hỗ trợ CK thêm 9%/dòng tiền.

Với rất nhiều quà tặng hấp dẫn, đây chắc chắn là thời điểm đắc địa để khách hàng của Anland Complex có thể dễ dàng sở hữu căn hộ trong mơ. 

☎Gọi ngay: 0908.998.9330127.394.3333 để được hỗ trợ thông tin chính xác.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN TẠI ĐÂY: