Hệ thống phòng cháy tại Anland Complex được trang bị như thế nào?

Chung cư Anland Complex ngay từ khi được lên kế hoạch xây dựng đã đặt yếu tố chất lượng và an toàn là quan trọng nhất. Đặc biệt hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị hoàn chỉnh, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho quý cư dân.

Quy trình hoạt động hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Anland Complex

Chung cư Anland Complex luôn chú trọng vấn đề an toàn cho các tòa chung cư của mình nhất là với thực trạng cháy chung cư trong thời gian gần đây. Như chúng ta biết bất an là tâm trạng chung của nhiều cư dân chọn chung cư làm nơi xây tổ ấm, nhưng sau vụ cháy gây thiệt hại nặng nề tại chung cư cao cấp Carina Plaza không ít quý cư dân cảm thấy thiếu an toàn khi ở chung cư. Để mang lại sự yên tâm cho khách hàng, Anland Complex luôn tự tin khẳng định về chất lượng an toàn trong hệ cơ điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy của dự án.

Cập nhật ngay chính sách bán hàng CHIẾT KHẤU SÂU – VAY LÃI THẤP mới nhất về Dự án Anland Complex hoặc bạn muốn mua chung cư Anland Nam Cường giá gốc từ CĐT, vui lòng liên hệ tới hotline 0901 411 555 – 0989.818.067 để được tư vấn MIỄN PHÍ hoặc truy cập website: anphatland.com.vn/anland-complex để xem ngay những tin tức mới nhất.

☎Gọi ngay: 0908.998.9330127.394.3333 để được hỗ trợ thông tin chính xác.

 

Anland hoàn chỉnh hệ thống phòng cháy chữa cháy
                              Anland hoàn chỉnh hệ thống phòng cháy chữa cháy

Tại mỗi tòa Anland được trang bị hệ thống báo cháy tự động – báo khói, báo nhiệt đến từng căn hộ, các khu công cộng – và hệ thống chữa cháy bằng nước. Mỗi hệ thống nhỏ thuộc hệ thống phòng cháy chữa cháy chung như: hệ thống chữa cháy Sprinkler kết hợp họng chữa cháy vách tường, trụ chữa cháy ngoài nhà, màn nước ngăn cháy ở khu tầng hầm. Quan trọng nhất đó là tủ trung tâm báo cháy và hệ thống bơm chữa cháy có 2 nguồn điện độc lập, đảm bảo hoạt động ngay khi mất nguồn điện lưới 220V nhờ nguồn máy phát dự phòng, duy trì liên tục trong 12 tiếng ở chế độ thường trực và 1 tiếng ở chế độ báo động.

Mỗi trạm bơm chữa cháy của Anland được lắp đặt tại tầng hầm 1 gồm 2 cụm bơm, mỗi cụm có 3 máy bơm, trong đó có 1 bơm chữa cháy chính động cơ điện, 1 máy bơm dự phòng động cơ điện có các thông số bằng với máy bơm chính và 1 máy bơm bù áp lực. Máy bơm bù áp lực động cơ điện sẽ làm nhiệm vụ duy trì áp lực trong hệ thống đường ống luôn ở mức độ cho phép, đủ áp lực để đảm bảo phục vụ công tác chữa cháy ở bất kỳ vị trí nào trong tòa nhà.

Với một quy trình vận hành liên kết, linh hoạt sẽ đảm bảo được tối đa sự an toàn cho quý cư dân của Anland Complex, anh chị có thể yên tâm về hệ thống phòng cháy chữa cháy tại đây.

Không chỉ máy móc, cư dân Anland cần phải làm gì?

Công tác huấn luyện phòng chữa cháy tại Anland Complex
                                         Công tác huấn luyện phòng chữa cháy tại khu đô thị Dương Nội

Tại Anland Complex ngoài việc chú trọng vào trang bị hệ thống phòng cháy, mỗi cư dân cũng sẽ được đào tạo về kĩ năng thông qua các buổi diễn tập quy mô lớn phối hợp với cảnh sát phòng cháy chữa cháy khu vực. Khi xảy ra sự cố, yếu tố quan trọng nhất đó là kĩ năng và sự bình tĩnh để xử lý tình huống, để thoát nạn phải tìm lối thoát hiểm bộ, dùng chăn, áo thấm nước choàng lên người và bịt mũi để phòng khói ngạt, độc, lửa cháy lan trên cơ thể, tất cả các điều cần lưu ý quý cư dân sẽ được hướng dẫn qua các buổi luyện tập được tổ chức tại các tòa của Anland Complex. Thông qua các hoạt động này, quý cư dân tại Anland cũng được nâng cao ý thức phòng cháy chữa cháy và có thể mang lại sự an toàn cho chính bản thân và những người thân trong gia đình.

☎Gọi ngay: 0908.998.9330127.394.3333 để được hỗ trợ thông tin chính xác.

Chung cư Anland Complex luôn đặt sức khỏe, sự an toàn của cư dân của mình ở vị trí số 1. Chính vì vậy chủ đầu tư đã lựa chọn những đối tác hàng đầu như Coteccons – Tổng thầu thiết kế và thi công, Hawee – Nhà thầu cơ điện, kiểm soát chặt chẽ chất lượng thi công đảm bảo yêu cầu thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy nhằm mang tới cho cộng đồng cư dân một cuộc sống an toàn nhất.

Chọn một dự án chất lượng, chủ đầu tư uy tín đảm bảo cho cuộc sống của gia đình luôn là mục tiêu của người mua nhà. Tại Anland Complex mọi yếu tố được quản lý chặt chẽ, sự an toàn của quý cư dân luôn được trân trọng và đảm bảo một cách tuyệt đối nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN: