Anland Complex chính thức đón những cư dân đầu tiên nhận nhà

Chung cư Anland Complex đã đón nhận những khách hàng đầu tiên về ở từ ngày 3/7/2018. Ngay từ ngày mở bán, dự án luôn giữ vững tiêu chí mang đến một sản phẩm cao cấp, một không gian sống “Trọn An Lành” cho cư dân chính vì vậy chỉ sau hơn 1 năm xây dựng Anland đã sẵn sàng bàn giao cho khách hàng.

Anland Complex xứng đáng là căn hộ cao cấp tại thủ đô

Chung cư Anland Complex được chính thức khởi công từ ngày 19/5/2016 và cất nóc vào cuối tháng 6/2017 được xây dựng theo tiêu chuẩn chứng chỉ xanh quốc tế EDGE. Với vị trí tọa lạc trên mặt đường Tố Hữu, tại cửa ngõ khu đô thị Dương Nội, dự án được đánh giá có vị trí “Vàng” kết nối giao thông thuận lợi và tiện ích đồng bộ. Chung cư được xây dựng với 2 tòa nhà 25 tầng, 551 căn hộ cao cấp, 2 tầng hầm để xe và 8 thang máy tốc độ cao. Điểm cộng lớn nhất của dự án là chú trọng vào môi trường sống của cư dân, thỏa mãn tiêu chuẩn sống của tổ ấm an lành, chủ đầu tư mang đến gói giá trị sống bền vững Xanh – Sức khỏe – Tri thức – Cộng đồng.

☎Gọi ngay: 0908.998.9330127.394.3333 để được hỗ trợ thông tin chính xác.

Khuôn viên xanh tại Anland Complex
                                                             Khuôn viên xanh tại Anland Complex

Không chỉ chăm chút tỉ mỉ cho từng căn hộ, Anland Complex còn  được thừa hưởng tiện ích từ hệ sinh thái từ chính khu đô thị bởi Dương Nội vốn trải dài trên gần 200ha với hàng nghìn cây xanh phủ mát các tuyến phố nội khu, mật độ xây dựng thấp mang đến một không gian sống xanh bao bọc 2 tòa nhà của Anland. Bên cạnh đó cách dự án khoảng 500m, trung tâm thương mại Aeon Mall dự kiến đi vào hoạt động trong năm 2019 đây sẽ là nơi để các cư dân có thể thoải mái mua sắm mà không phải di chuyển xa. Chính nhờ những lợi thế đó, nơi đây được coi là một điểm đến lý tưởng thu hút các khách hàng đang có nhu cầu mua chung tư tại Hà Thành. Không phải ngẫu nhiên các căn hộ tại dự án được các khách hàng ưu ái và mua nhanh như vậy, trước khi “xuống tiền” mua căn hộ các khách hàng có thể thăm quan căn hộ thực tế để “mắt thấy tai nghe” và tất nhiên những căn hộ Anland có thể chiều lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất và sẵn sàng sở hữu ngay một căn hộ. 

☎Gọi ngay: 0908.998.9330127.394.3333 để được hỗ trợ thông tin chính xác.

Sự hài lòng của khách hàng khi nhận nhà Anland

Căn hộ Anland view vườn tuổi thơ
                                                              Căn hộ Anland view vườn tuổi thơ
Căn hộ thực tế Anland Complex
                                                                Căn hộ thực tế Anland Complex

Sáng 3/7/2018, những cư dân chung cư Anland Complex sau khi nhận được thông báo của chủ đầu tư đã đến dự án đăng ký để nhận bàn giao căn hộ. Các hạng mục bàn giao gồm căn hộ và nội thất cơ bản có: cửa, điều hòa, bếp, tủ bếp, các thiết bị vệ sinh,…mọi căn hộ tại đây đã được dọn dẹp sạch sẽ sẵn sàng đón gia chủ về ở. Trước ngày hè khắc nghiệt tại Hà Nội, nhận nhà tại Anland tại thời điểm này là vô cùng lý tưởng cho cư dân bởi dự án sở hữu những hàng cây xanh mát và với thiết kế căn hộ tránh nắng giảm nhiệt chính vì vậy các khách hàng vô cùng háo hức và hài lòng khi nhận nhà.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: