An Phát Teambuilding “Chốt thật ghê – Chơi mới phê” tháng 8/2018

Nhằm đem lại sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả thành viên trong công ty, ngày 14 – 15 và 16/8/2018 vừa qua, Ban lãnh đạo công ty Cổ phần BĐS An Phát đã tổ chức chương trình Team Building 2018 “Chốt thật ghê – Chơi mới phê” cho gần 100 nhân viên tại Hạ Long Quảng Ninh – thành phố bậc nhất về du lịch biển.

Với chủ đề xuyên suốt mang tên “Chốt thật ghê – Chơi mới phê”, chương trình team building 2018 của An Phát Land đã có nhiều hoạt động thử thách cả về thể chất lẫn tinh thần, giúp mỗi thành viên tham gia khám phá bản thân và nhanh chóng kết nối để cùng nhau vượt qua từng thử thách, đồng thời mang đến những phút giây thư giãn, thoải mái nhất cho tập thể An Phát Land.

Xuất phát vào lúc 6:30 sáng ngày 14/8 tại trụ sở công ty Cổ phần BĐS An Phát (23b5, Cự Lộc Thanh Xuân, Hà Nội), các đoàn xe đã bắt đầu hành trình “chốt thật ghê – chơi mới phê” để đến với thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh.

Sau một đêm nghỉ ngơi, thư giãn, sáng ngày 15/8 các thành viên của đại gia đình An Phát Land đã tập trung tại bể bơi trong khuôn viên khách sạn Hạ Long Plaza, sẵn sàng khởi động và tham gia các trò chơi đội nhóm với màn giới thiệu tên nhóm, vũ đạo “chào sân” của từng đội cực kỳ đẹp mắt và màu sắc:

Màn chào sân đầy hứng khởi của cả hai đội.
Đội siêu bão áo cam tham gia thi đấu với tinh thần “chơi là chính – phần thưởng là chủ yếu”.

Các thành viên An Phát Land đã chia làm 2 team đó là team siêu bão áo cam và team xoạc bão áo xanh. Thông qua các trò chơi tại bể bơi: vượt chướng ngại vật, dẫn bóng…, tất cả thành viên đã cùng nhau thể hiện tinh thần đoàn kết, kỹ năng lãnh đạo, tổ chức, lập kế hoạch, sử dụng trí lực, sự kiên trì, khéo léo và vượt qua các thử thách. Đây cũng chính là các giá trị xây dựng con người mà An Phát Land hướng đến.

Thử thách đầu tiên dành cho cả hai đội là vượt chướng ngại vật vô cùng hấp dẫn và kịch tính.
Cùng với sự khéo léo và đồng lòng giữa các thành viên, đội siêu bão áo cam đã vượt qua thử thách một cách nhanh chóng và đầy thuyết phục.

Những nụ cười, những tiếng cổ vũ reo hò và sự nỗ lực hết mình của tất cả mọi người chính là chiếc chìa khóa mang đến sự thành công cho chương trình teambuilding ngày hôm ấy.

Khi đến phần thử thách thứ 2 đội xoạc bão áo xanh cố gắng hết sức để cân bằng tỉ số với đối thủ.
Theo sau là đội siêu bão áo cam, các thành viên trong đội này cũng quyết liệt không kém.

Các thành viên của gia đình An Phát đã tham gia rất nhiệt tình, hết mình và hoàn thành xuất sắc tất cả các thử thách mà chương trình đưa ra. Bằng sự máu lửa và nhiệt huyết của từng thành viên, mỗi đội chơi là nét đặc sắc riêng tạo nên một tổng thể hoàn hảo nhất cho chương trình, khẳng định tinh thần đoàn kết và yêu thương lẫn nhau giữa các thành viên.

Chương trình teambuilding “Chốt thật ghê – Chơi mới phê”,  tại Hạn Long – Quảng Ninh vừa qua đã hoàn thành đúng sứ mệnh của mình khi là chiếc cầu nối quan trọng giúp gắn kết các thành viên của An Phát Land xích lại gần nhau hơn. Chúng tôi tin tưởng khi tất cả các thành viên của An Phát đồng lòng cùng hướng về một phía thì mới tạo ra được sức mạnh to lớn, giúp An Phát vững bước tới những thành công mới trong tương lai.

Một số hình ảnh trong chương trình teambuilding “Chốt thật ghê – Chơi mới phê”: