An Phát Land kỷ niệm 1 năm  – 1 chặng đường

Công ty Cổ phần BĐS An Phát (An Phát Land) được thành lập vào ngày 28/02/2016, bắt đầu với 5 thành viên chủ chốt: Nguyễn Văn Đúc, Nguyễn Văn Đạo, Vũ Văn Hậu, Đào Mạnh Nam, Nguyễn Khắc Kiên.

Sau một năm hình thành và phát triển, An Phát Land dưới sự dẫn dắt của vị thuyền trưởng tài ba Nguyễn Văn Đúc luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Ban lãnh đạo chụp ảnh cùng các nhân viên nhân kỉ niệm 1 năm thành lập công ty.

Đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty sau một năm hoạt động đi từ con số 5 lên đến gần 100 nhân viên. Công đoàn của công ty cũng đã được thành lập nhằm chăm lo tốt nhất cho đời sống của cán bộ nhân viên công ty. Điều này thể hiện sự quan tâm cũng như tình cảm của ban lãnh đạo công ty đến đời sống của tập thể cán bộ nhân viên công ty.

Cán bộ nhân viên công ty chụp ảnh nhân dịp khai trương cơ sở mới.

Vượt qua những khó khăn thử thách cuả thị trường, cùng với sự nhiệt huyết của ban lãnh đạo công ty và sự chăm chỉ, tận tình của đội ngũ cán bộ nhân viên. Vào ngày 28/02/2017 lễ kỉ niệm 1 năm thành lập công ty được diễn ra trong không khí ấm áp tại chính trụ sở công ty ở địa chỉ 23, Cự Lộc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Mở đầu buổi lễ là bài phát biểu ngắn gọn nhưng chứa đựng đầy tâm huyết của vị thuyền trưởng Nguyễn Văn Đúc và các thành viên ban lãnh đạo công ty. Anh vừa là 1 thuyền trường mẫu mực chèo lái con tàu An Phát Land trên con đường phát triển, lại vừa như một người anh cả quan tâm tận tình và chu đáo với cán bộ nhân viên giống như anh em trong 1 gia đình.

 Giám đốc Anh Nguyễn Văn Đúc phát biểu tại lễ kỉ niệm 1 năm thành lập công ty.

Tiếp sau đó là bản báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh của công ty sau 1 năm hoạt động và phát triển. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ nhân viên An Phát Land, chỉ sau 1 năm có mặt tại thị trường bất động sản An Phát Land đã là một thương hiệu có chỗ đứng trong làng bất động sản Việt Nam. Nhắc đến các đại lý phân phối sản phẩm bất động sản Vinhomes người ta không thể không nhắc đến An Phát Land.

Bảng hoa An Phát nơi updeate tình trạng bán hàng hàng ngày của phòng kinh doanh.

An Phát Land với mục tiêu “theo đuổi HẠNH PHÚC” đã và đang vững bước trên con đường mang đến cho khách hàng của mình những giá trị đích thực của sản phẩm. Không đơn thuần chỉ là một căn nhà, không đơn thuần chỉ là một căn biệt thự, An Phát land giúp khách hàng nhận được những giá trị SỐNG đích thực trong từng sản phẩm mà khách hàng giao dịch thông qua An Phát Land.

Đốt pháo bông chúc mừng công ty tròn 1 tuổi.

Xác định phương châm phát triển kinh doanh bền vững. An Phát Land xác định mục tiêu thành công chỉ gõ cửa khi các thành viên đều sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng tất cả niềm đam mê, sức mạnh của kỷ luật, khiêm tốn học hỏi, thành tâm cống hiến cho xã hội với tất cả tài năng, sự chân thật và lòng nhiệt huyết của mình.

Đặt chất lượng cuộc sống của khách hàng trở thành ưu tiên số 1 để đem lại sự an tâm và lợi ích phát triển cho khách hàng, góp phần tích cực vào sự kiến tạo một xã hội văn minh, cộng đồng đẳng cấp là mục tiêu mà lãnh đạo cũng như đội ngũ nhân viên của An Phát Land luôn luôn khắc ghi trong lòng.

Cùng nhau nâng ly chúc mừng An Phát Land tròn 1 tuổi.

Dưới sự dìu dắt tận tâm của ban lãnh đạo công ty, cùng với sức trẻ, nhiệt tình và chân thành của đội ngũ nhân viên An Phát Land sẽ ngày càng phát triển và trở thành 1 trong 10 doanh nghiệp bất động sản đứng đầu Việt Nam trong năm tới.

Dưới đây là 1 số hình ảnh về buổi lễ kỉ niệm 1 năm thành lập An Phát Land: