An Phát Land du xuân trẩy hội Yên Tử đầu năm

Du xuân trẩy hội và lễ đi chùa đầu năm đã trở thành một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam. Nhân dịp đầu xuân năm mới, được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo công ty, ngày 15/02/2017 vừa qua, Công đoàn công ty đã tổ chức du xuân đầu năm cho nhân viên công ty tại quần thể danh thắng di tích Yên Tử (TP Uông Bí, Quảng Ninh).

Toàn thể ban lãnh đạo công ty cùng anh chị em nhân viên đã có dịp đến thắp hương tại Đền Trình, và đặc biệt là di tích chùa Đồng, trên đỉnh núi Yên Tử có độ cao 1.068m so với mực nước biển. Cánh cung Đông Triều được xem là “phên dậu” phía Đông Bắc của Việt Nam. Vùng núi này không chỉ là một thắng cảnh thiên nhiên, nơi bảo tồn nhiều giống loài động, thực vật mà còn là quê hương của Vương triều nhà Trần trong lịch sử, là “Đất tổ Phật giáo Trúc Lâm Việt Nam”.

Chuyến du xuân ý nghĩa này không chỉ đem đến cho tập thể nhân viên công ty cơ hội gắn bó và hiểu nhau hơn sau những ngày tháng làm việc bận rồn mà còn mang đến niềm hứng khởi với mong muốn khởi đầu một năm mới may mắn, thuận lợi. Đây cũng là dịp để các lãnh đạo trong công ty và nhân viên có dịp hiểu nhau hơn trong cuộc sống cũng như công việc. Nó cũng là chuyến đi tạo động lực cho An Phát Land có một năm 2017 thành công rực rỡ.

Dưới đây là một số hình ảnh mà phòng truyền thông của công ty đã ghi lại được trong chuyến đi đầu năm đầy ý nghĩa: