70 Căn chung cư Anland cuối cùng sẽ thuộc về những khách hàng nào?

Chung cư Anland ở thời điểm hiện tại đang là dự án duy nhất tại Hà Đông nhận nhà ngay tháng 6 này, chính vì vậy những giao dịch mua căn hộ cũng như thăm quan căn hộ thực tế tại dự án rất tấp nập. Nếu theo tiến độ hiện tại, 70 căn hộ cuối cùng tại Anland chắc chắn sẽ nhanh chóng được trao đến các gia chủ trong thời gian ngắn nhất.

Chung cư Anland nhận được sự hài lòng của khách hàng đã mua nhà

Khách hàng thăm quan căn hộ chung cư Anland
Khách hàng thăm quan căn hộ chung cư Anland

Chung cư Anland là một dự án tâm huyết của chủ đầu tư Nam Cường đánh đấu sự trở lại đầy mạnh mẽ, chính vì vậy nơi đây chắc chắn là một chốn an cư chất lượng mà cư dân Hà Thành đang tìm kiếm. Sau khi mua nhà, từ phía những cư dân tương lai của Anland hào hứng chia sẻ: “Tôi lựa chọn Anland vì đánh giá đây là tổ hợp nhà ở và thương mại cao cấp, hệ thống để xe 2 tầng hầm đáp ứng trông giữ cho cả khu trung tâm thương mại và cư dân tòa nhà, 8 thang máy tốc độ cao, hệ thống CCTV đảm bảo an ninh và dịch vụ hỗ trợ cho cư dân 24/7, hệ thống phòng chống cháy nổ. Sống ở Anland tôi có thể yên tâm về an toàn cho trẻ.” Trong thời điểm Anland chau chuốt những chi tiết cuối cùng chào đón gia chủ thì niềm vui và sự háo hức là những cảm xúc chung của những cư dân tương lai nơi đây.

☎Gọi ngay: 0908.998.9330127.394.3333 để được hỗ trợ thông tin chính xác.

Sống tại chung cư Anland, mỗi ngày gia chủ sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc sống bất tận ngay bên thềm nhà, vô vàn tiện ích đẳng cấp đang chờ đón những cư dân nơi đây. Với sự góp mặt của đại siêu thị Aeon mall Hà Đông mới được khởi công sẽ mở ra một thế giới mua sắm cho những tổ ấm tại Anland, mang lại tiềm năng tăng giá cho các dự án BDS khu vực Dương Nội Hà Đông. Bên cạnh đó xung quanh chung cư Anland là hệ thống khu biệt thự thương mại An Phú Shop-villa tạo nên một công đồng cư dân văn minh đẳng cấp.

Mua chung cư Anland bởi tiềm năng tăng giá trong tương lai

Căn hộ cao cấp Anland Nam Cường
                                                       Căn hộ cao cấp tại chung cư Anland 

Chung cư Anland ngoài việc sở hữu không gian sống tiện ích xanh, hồ điều hòa rộng rãi, lối đi nội khu rợp mát bóng cây, sức hút của nó còn được đánh giá cao bởi các chuyên gia: đây là dự án chung cư sở hữu căn hộ cao cấp đúng tiêu chuẩn kết hợp với việc cho thuê nhà ở khu vực Tây Hà Nội này sẽ có rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai với mức giá cao và ổn định. Đối với những khách hàng mua Anland để đầu tư là vô cùng sáng suốt, Anland chắc chắn sẽ là một dự án vượt trội mang lại lợi nhuận lâu dài cho quý khách hàng.

☎Gọi ngay: 0908.998.9330127.394.3333 để được hỗ trợ thông tin chính xác.

Hiện chung cư Anland đang đi đến những khâu chuẩn bị cuối cùng để chào đón cộng đồng cư dân đến sinh sống. Trong tổng số khoảng 70 căn hộ còn lại chỉ còn 15 căn hộ 2PN duy nhất tại dự án, quý anh chị hãy  nhanh tay để không bỏ qua cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp với môi trường sống xanh, an lành ngay tại cửa ngõ phía Tây Thủ đô với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: