tuyen-dung-an-phat-land

ANPHATLAND TUYỂN DỤNG THÁNG 5 – 20 NHÂN VIÊN KINH DOANH, 2 ADMIN THỦ TỤC

Công ty Cổ phần BĐS An Phát –  là đại lý phân phối BĐS chiến lược của các chủ đầu tư lớn như Bitexco, Vingroup, Nam Cường… Để triển khai tốt kế hoạch bán hàng nửa cuối 2018 với 3 dự án trọng điểm The Manor Central Park, Chung cư cao cấp Anland 2, biệt thự An Phú và An Vượng, Anphatland cần tuyển dụng số lượng lớn nhân viên kinh doanh và 1 Admin hỗ trợ thủ tục. Nếu các bạn yêu thích kinh doanh, mong muốn tìm kiếm và thử sức ở môi trường năng động với một tập thể “NHIỆT HUYẾT – TẬN TÂM –  ĐAM MÊ” như Anphatland thì hãy nhanh tay apply hồ sơ nhé!

Continue reading “ANPHATLAND TUYỂN DỤNG THÁNG 5 – 20 NHÂN VIÊN KINH DOANH, 2 ADMIN THỦ TỤC”

Hiến máu nhân đạo – Nét đẹp văn hóa của nhân viên Anphatland

Hiến máu nhân đạo – Nét đẹp văn hóa của nhân viên Anphatland

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp luôn là điều được các công ty quan tâm trú trọng. Tại công ty Cổ phần BĐS An Phát, văn hóa doanh nghiệp luôn được ban lãnh đạo đầu tư chăm chút. Ngoài các phong trào thi đua, văn hóa – văn nghệ phát động trong nội bộ Công ty, tập thể nhân viên Anphatland cũng tham gia các phong trào do Hội, đoàn tại tổ dân phố, phường, quận tổ chức. Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện được tổ chức thường xuyên tại trụ sở phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân được đông đảo nhân viên công ty BĐS An Phát hưởng ứng.

Continue reading “Hiến máu nhân đạo – Nét đẹp văn hóa của nhân viên Anphatland”

Công ty Cổ phần BĐS An Phát – Chặng đường phát triển bền vững cùng BĐS

Công ty Cổ phần Anphatland – Chặng đường phát triển bền vững cùng BĐS

Đầu năm 2016, khi thị trường BĐS phía Bắc đã sôi động trở lại với các giao dịch tăng mạnh. Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, dự báo 2016 sẽ là một năm làm ăn khởi sắc và đem lại nhiều lợi nhuận cho chủ đầu tư và các nhà phân phối.

Continue reading “Công ty Cổ phần Anphatland – Chặng đường phát triển bền vững cùng BĐS”

Công tác trồng cây xanh tại Anland Nam Cường

Hình ảnh thực tế của công tác trồng cây xanh tại Anland Nam Cường

Anland Nam Cường ngay từ khi được lên ý tưởng đã luôn chú trọng về khuôn viên cảnh quan, nhất là hệ thống cây xanh quanh dự án. Ở thời điểm nhận nhà sắp tới công tác “gieo mầm xanh ngay tại tổ ấm Anland” đang được gấp rút thực hiện.

Continue reading “Hình ảnh thực tế của công tác trồng cây xanh tại Anland Nam Cường”

70 Căn chung cư Anland cuối cùng sẽ thuộc về những khách hàng nào?

Chung cư Anland ở thời điểm hiện tại đang là dự án duy nhất tại Hà Đông nhận nhà ngay tháng 6 này, chính vì vậy những giao dịch mua căn hộ cũng như thăm quan căn hộ thực tế tại dự án rất tấp nập. Nếu theo tiến độ hiện tại, 70 căn hộ cuối cùng tại Anland chắc chắn sẽ nhanh chóng được trao đến các gia chủ trong thời gian ngắn nhất.

Continue reading “70 Căn chung cư Anland cuối cùng sẽ thuộc về những khách hàng nào?”

Chúc mừng sinh nhật các thành viên AnPhatLand tháng 3 và tháng 4

Tạm biệt những ngày tháng Giêng, tháng 2 với các lễ hội văn hóa trên khắp cả nước. Tháng 3, tháng 4 về mang theo một chút nắng đầu Hè và sắc màu tinh khôi của hoa loa kèn. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo Công ty và Công đoàn ANPHATLAND gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đồng chí có ngày sinh trong tháng 3 và tháng 4.

Continue reading “Chúc mừng sinh nhật các thành viên AnPhatLand tháng 3 và tháng 4”