Khuôn viên xanh toàn khu đô thị Dương Nội

Lý do tại sao nên mua nhà tại khu đô thị Dương Nội Hà Đông

Khu đô thị Dương Nội sở hữu giá trị sống Xanh An Lành, phát huy yếu tố hiện đại để mang đến không gian hòa hợp với thiên nhiên, nơi đây là cửa ngõ chiến lược thuộc trục đô thị phía Bắc Hà Đông với khí trường – địa khí rất tốt: “Thế đất bằng mà cao, phẳng mà vững chãi, đem lại an lành cho cư dân.

Continue reading “Lý do tại sao nên mua nhà tại khu đô thị Dương Nội Hà Đông”

SỰ THẬT ĐẰNG SAU MỨC GIÁ ”TRÊN TRỜI” TẠI THE MANOR CENTRAL PARK

Nếu quý vị đã từng mong muốn sở hữu 1 căn nhà đẳng cấp mang thương hiệu The Manor thì dự án The Manor Central Park nằm trên trục đường Nguyễn Xiển, vành đai 3 chính là lựa chọn số 1 đáp ứng được tất cả những yêu cầu của quý vị về một nơi an cư lý tưởng mang lại hạnh phúc cho cả gia đình cùng hệ thống tiện ích dịch vụ nội khu đạt chuẩn 5*. Và hơn thế nữa, giá bán của BĐS mang thương hiệu The Manor không những không sợ mất giá mà còn tăng giá bền vững theo thời gian.

Continue reading “SỰ THẬT ĐẰNG SAU MỨC GIÁ ”TRÊN TRỜI” TẠI THE MANOR CENTRAL PARK”

Mặt bằng ttầng điển hình Anland Premium

Anland Premium chính thức mở bán sau bao ngày mong ngóng

Anland Premium là một sản phẩm mới thuộc chuỗi dòng căn hộ xanh của chủ đầu tư Nam Cường chính thức được mở bán. Đối với “đứa con thứ 2” này chủ đầu tư mang tất cả tâm huyết để mang lại không chỉ là không gian sống chuẩn cao cấpthuần mà còn là nơi phát triển toàn diện cho bạn và gia đình trong tương lai.

Continue reading “Anland Premium chính thức mở bán sau bao ngày mong ngóng”

Chúc mừng sinh nhật thành viên AnPhatLand tháng 7/2018

Tháng 7 về trên con đường vào ngõ vắng, hạt mưa chiều đọng lại từng khe cửa sổ, nắng và mưa thay nhau chiếm ngự trong những ngày cuối tuần. Tháng 7, màu đỏ của hoa phượng, tím ngắt của những cánh bằng lăng đã nhuộm vào không gian, qua từng góc phố. Hòa cùng không khí ngày hè tháng 7, Công ty cổ phần BĐS An Phát đã có một bữa tiệc nhỏ để chúc mừng sinh nhật các thành viên đang làm việc trong ngôi nhà chung AnPhatLand.

Continue reading “Chúc mừng sinh nhật thành viên AnPhatLand tháng 7/2018”