Lễ ký kết đánh dấu đồng thời ghi nhận một bước hợp tác tốt đẹp thành công giữa Tập đoàn Nam Cường và đại lý An Phát

Anphatland chính thức ký kết hợp tác phân phối dự án Anland Premium

Đã từng là đại lý phân phối sản phẩm của chủ đầu tư Nam Cường, đại lý An Phát nhận thấy được những giá trị và sự tâm huyết trên từng căn nhà của chủ đầu tư, chính vì vậy ngay khi có thông tin về dự án Anland Premium – siêu phẩm thứ 2 sau Anland Complex, An Phát đã chuẩn bị sẵn sàng để có thể trực tiếp phân phối dự án này.

Continue reading “Anphatland chính thức ký kết hợp tác phân phối dự án Anland Premium”

An Phát Land chính thức trở thành đơn vị phân phối dự án Anland Premium

Sáng 15/9/2018, tại trụ sở chính (Km 4 đường Tố Hữu, La Khê, Hà Đông), tập đoàn Nam Cường và Công ty cổ phần BĐS An Phát cùng 4 đại lý khác chính thức tiến hành lễ ký kết hợp đồng phân phối dự án Anland Premium – dự án chung cư cao cấp với quy mô rộng 8570m2 tại cửa ngõ khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.   Continue reading “An Phát Land chính thức trở thành đơn vị phân phối dự án Anland Premium”

Chúc mừng sinh nhật các thành viên AnPhatLand sinh nhật tháng 9

Nếu tháng 8 mới chớm mùa thu thì sang tháng 9, thu đã len lỏi vào từng con ngõ nhỏ của Hà thành. Thu mơn chớn làn da bằng cái se se lạnh của buổi sớm mai. Thu mang hơi heo may bất chợt ùa về trên phố, cảm nhận sự ngọt ngào từ mùi hương hoa sữa, bỗng thấy lòng bâng khuâng đến lạ. Hòa vào không khí dịu mát của mùa thu, Công ty cổ phần BĐS An Phát đã có một buổi tiệc nhỏ để chúc mừng sinh nhật các thành viên đang làm việc tại ngôi nhà chung AnPhatLand.

Continue reading “Chúc mừng sinh nhật các thành viên AnPhatLand sinh nhật tháng 9”

Giá trị tương lai từ góc nhìn của chung cư Anland Premium

Anland Premium đang là một dự án chung cư cao cấp nhận được sự quan tâm rất lớn tại khu vực Hà Đông, cũng chính nhờ những giá trị vô hình to lớn của tiện ích trong khu vực mà khi nhắc đến mua nhà thì phía Tây Nam của thành phố luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng. Continue reading “Giá trị tương lai từ góc nhìn của chung cư Anland Premium”

Tổng thể dự án Anland Premium tại KĐT Dương Nội

Vì sao nên chọn Anland Premium giữa “rừng chung cư” tại Hà Đông?

Sau thành công  của Anland Complex, chung cư Anland Premium là phiên bản nâng cấp thiết kế, hoàn thiện chất lượng mang đến cho khách hàng một dự án chung cư chuẩn cao cấp, chắc chắn đây sẽ là một con “át chủ bài” mà khi nhắc đến Hà Đông nó sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Continue reading “Vì sao nên chọn Anland Premium giữa “rừng chung cư” tại Hà Đông?”

Chuyển đi biển ý nghĩa của nhân viên An Phát Land tại Hạ Long – Quảng Ninh

Nằm trong kế hoạch quan tâm chăm sóc đến đời sống tinh thần cán bộ nhân viên công ty và nâng cao phong trào hoạt động tập thể, gắn kết các thành viên trong công ty BĐS An Phát. Từ ngày 14,15 – 16/08/2018, Công đoàn Công ty Cổ phần BĐS An Phát đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè năm 2018 cho cán bộ, nhân viên của công ty tại Hạ Long – Quảng Ninh. Đây là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu ở khu vực miền Bắc được nhiều người yêu thích.

Continue reading “Chuyển đi biển ý nghĩa của nhân viên An Phát Land tại Hạ Long – Quảng Ninh”